หน้าแรกแกลเลอรี่

“นวลพรรณ ล่ำซำ” ลั่นคำชัดๆว่า “สิงห์เจ้าท่า” ไม่สนโค้ชนอก

“นวลพรรณ ล่ำซำ” ลั่นคำชัดๆว่า “สิงห์เจ้าท่า” ไม่สนโค้ชนอก

วีเออาร์

2 ต.ค. 2563 05:01 น.

Kindness is a renewable resource ความกรุณาปรานี คือทรัพยากรดีๆ ที่ใช้ได้โดยไม่มีวันหมด

ฟุตบอลไทยลีกแมตช์ 5 ดาว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แบงค็อก ยูไนเต็ด ของเจ้าสัว ขจร เจียรวนนท์ ทาน บีจี ปทุมฯ ของเสี่ย ปวิณ ภิรมย์ภักดี ที่แกร่งทั่วทุกแผงไม่ไหวพ่ายไป 0-2

ข่าวแนะนำ

ต้องยอมรับว่า 4 ประสานของ “ทีมโรงงานแก้ว” อันประกอบไปด้วย อิคซาน ฟานดี้, อันเดรส ตูเญซ, สารัช อยู่เย็น และฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ทำให้ทีมสอดแทรกขึ้นมากลายเป็นตัวเต็งในไทยลีกทันที แต่ทั้งนี้ต้องมีข้อแม้ว่า 4 ประสานห้ามเจ็บ ห้ามป่วยด้วยประการทั้งปวง

ประกาศิตจาก “นางฟ้า” นวลพรรณ ล่ำซำ ลั่นคำให้ฟังกันชัดๆว่า สิงห์เจ้าท่า ไม่สน โค้ชนอก งานนี้เลยได้ใจ โค้ชไทย กันทั่วหน้า เอ้า! โอกาส มาแล้ว รีบแสดงความสามารถออกมา อย่าดีแต่พูด

เกิดอะไรขึ้นกับ พีที ประจวบ ที่ก่อนหน้านี้เล่นในบ้านชนะ “ฉลามชล” และยังได้เล่นในบ้านอีกนัดแต่กลับแพ้ สมุทรปราการ ซิตี้ ขาดลอย 0-3 งานนี้ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ กับโค้ชคู่ใจ ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล คงต้องรีบหาสาเหตุด่วนจี๋ก่อนไปเยือน ราชบุรี มิตรผล วันอาทิตย์นี้

ไทยลีก สุดสัปดาห์นี้ คู่เอกบิ๊กแมตช์ 5 ดาว เชียงราย ยูไนเต็ด รอรับมือ “ปราสาทสายฟ้า” คู่นี้เป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 กุนซือ (ตัวจริง) ต่างวัย คือหลานฮั่น มิตติ ติยะไพรัช กับ “ลุงโอ้ง” เนวิน ชิดชอบ ฝ่ายหลังเสียเปรียบตรงที่เป็นทีมเยือนนิดหน่อย แต่เกมสนุกแน่

ส่วนวันอาทิตย์มี 2 คู่ที่น่าจะดูสนุก คู่แรก 6 โมงเย็น การท่าเรือฯ เปิดบ้านเจอกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็น 2 ทีมที่กองเชียร์เคยมีปัญหากัน แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของทีมแน่นแฟ้นมาก แมตช์นี้ถ้าเจ้าบ้านพลาด 3 แต้ม บรรยากาศในแคมป์คลองเตยคงร้อนระอุ

ส่วนอีกคู่นึงโค้ชของนอก มาโน โพลกิ้ง จะกู้หน้าด้วยการพา แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี ถึงถิ่นได้ไหม ก็ต้องถามใจ สะสม พบประเสริฐ โค้ชไทยใจเด็ดดูก่อน

ฝากจาก “เสี่ยอ๊อด” พูนศักดิ์ เธียไพรัตน์ ถึงชาว วตท.8 ห้ามพลาด วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ 11.00 น. มีนัดกันที่ เมืองโบราณ ได้ ศ.ดร.ธงทอง จันทรางศุ เป็นไกด์กิตติมศักดิ์ และเติมเต็มความทันโลกยุคใหม่ โดย ธนา เธียรอัจฉริยะ ปิดท้ายด้วยการส่งมอบประธานรุ่นจาก กิตติรัตน์ ณ ระนอง ให้ สมชาย เบญจรงคกุล รับไม้ต่อ

วีเออาร์
klookwongnai@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์นวลพรรณ ล่ำซำสิงห์เจ้าท่าเนวิน ชิดชอบพูนศักดิ์ เธียไพรัตน์โค้ชไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้