ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “บีจี ปทุม” จับมือพันธมิตร หวังพัฒนาทีมลุ้นแชมป์ไทยลีก

  ไทยรัฐออนไลน์24 ก.ย. 2563 12:10 น.
  SHARE

  บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จับมือกับกลุ่มพันธมิตร บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด เป็นปีที่ 3 หวังทีมลุ้นแชมป์ไทยลีก

  วันที่ 24 ก.ย. 63 มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด เป็นประธานในการแถลงข่าวประจำปีของสตีเบล เอลทรอน “Comfort Through Technology” รวมถึงการแถลงสานต่อความร่วมมือกับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปีที่ 3 ที่โรงแรมดับเบิลยู เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 โดยมี “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ “บอย” ฉัตรชัย บุตรพรหม สองนักเตะบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ร่วมแถลงในภาคเช้า

  มร.โรลันด์ เฮิน กล่าวว่า ที่ผ่านมาได้ร่วมมือและสนับสนุนบีจี ปทุม มาก่อนแล้ว ปีนี้ขึ้นปีที่สาม ตลอดสามปีที่ผ่านมาเรามีความร่วมมือและกิจกรรมที่ทำด้วยกันมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้บีจีปทุม มีการเสริมตัวที่ดี และมีโอกาสที่จะลุ้นแชมป์โตโยต้า ไทยลีก หวังว่าจะเป็นปีที่ดีของสโมสรและสตีเบล เอลทรอนอย่างแน่นอน

  ด้านฐิติพันธ์กล่าวว่า “การได้สตีเบล เอลทรอน มาสนับสนุนต่อเนื่องทำให้สโมสรได้รับประโยชน์ในหลายๆ ด้าน และช่วยส่งเสริมให้ทีมพัฒนาไปข้างหน้าด้วย สำหรับฤดูกาลนี้ตั้งเป้าว่าจบ 15 นัดแรก อันดับจะต้องอยู่ในการลุ้นโควตาเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกให้ได้ เพราะตอนนี้ทีมมีความพร้อมสูงมาก ทั้งตัวผู้เล่นและขวัญกำลังใจ”

  ขณะที่ ฉัตรชัย บุตรพรม ได้เป็นตัวแทนสโมสร กล่าวขอบคุณสตีเบล เอลทรอน สำหรับความร่วมมือตลอดสามปีที่ผ่านมาพร้อมทั้งยังกล่าวเชิญชวนแฟนบอลให้มาร่วมกันเชียร์บีจี ปทุมยูไนเต็ด และสนับสนุนสินค้าของสตีเบลเอลทรอนอีกด้วย

  นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแถลงผลประกอบการของ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด และแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของทางสตีเบล เอลทรอน ภายใต้คอนเซปต์ “Comfort Through Technology” ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในด้านคุณภาพและเทคโนโลยี ด้วยมาตรฐานเยอรมันที่เป็นเลิศ ก่อนที่ในช่วงค่ำ มิตสึรุ มารุโอและนักฟุตบอลจากสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่เคยฟาดแข้งกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ในบุนเดสลีกาประเทศเยอรมนี จะมาร่วมในงานเลี้ยงในฐานะแขกพิเศษของสตีเบล เอลทรอน อีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020บีจี ปทุม ยูไนเต็ดบีจี ปทุมข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:20 น.