ไลฟ์สไตล์
100 year

โซเชียล พบพิรุธ กล้องวงจรปิดถูกเปลี่ยนมุม เหตุไฟดับสนาม "ท่าเรือ"

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ย. 2563 15:50 น.
SHARE

โลกโซเชียล แชร์ภาพกล้องวงจรปิดของสนามการท่าเรือ เอฟซี ถูกหันเปลี่ยนทาง จากบริเวณ "เมน เซอร์กิต เบรกเกอร์" ก่อนที่ไฟสนามจะดับลง จนทำให้ "สิงห์เจ้าท่า" ส่อถูกปรับแพ้

กรณีศึกฟุตบอลไทยลีก เกมที่สนามแพท สเตเดียม ที่การท่าเรือ เอฟซี ลงสนามพบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งเกมนี้ ในนาทีที่ 87 ไฟสนามได้ดับลง และทางทีมงานไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ทันในเวลาที่กำหนด 60 นาที จนส่งผลให้ผู้ควบคุมการแข่งขันสั่งยุติการแข่งขัน และจะมีการพิจารณาบทสรุปของเกมนี้ว่าการท่าเรือจะถูกปรับแพ้หรือไม่ ในวันพุธที่ 16 กันยายน 2563 ที่จะถึงนี้ 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของกล้องวงจรปิดของสนาม บริเวณศูนย์จ่ายไฟหลัก (Main Circuit Breaker) ของสนามการท่าเรือ เอฟซี ที่ถูกบิดไปจากมุมเดิม ซึ่งส่งผลให้เกิดการแสดงความคิดเห็นในมุมต่างๆ ว่ามีผู้ไม่หวังดีพยายามสร้างสถานการณ์หรือไม่

อีกทั้งเสียงจากแฟนบอลบางส่วนเล่าว่า ได้ยินเสียงระเบิด ก่อนที่ระบบจ่ายไฟของสนามจะดับลง ซึ่งไม่แน่ใจว่า เกี่ยวกับเหตุการณ์ไฟสนามดับหรือไม่.

ขณะที่อีกมุมหนึ่ง ก็มีรายงานว่า กล้องตัวดังกล่าว มีลักษณะค่อนข้างเก่า และอยู่ในมุมคว่ำลงมานานแล้ว จึงไม่น่าจะมีอะไรแอบแฝง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่าเรือไฟสนามดับถูกปรับแพ้ปรับกล้องวงจรปิดไทยลีกข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:03 น.