หน้าแรกแกลเลอรี่

"เจริญศักดิ์" เผยทัพ "สมุทรปราการ ซิตี้" ต้องละเอียดแบบนัดต่อนัด

"เจริญศักดิ์" เผยทัพ "สมุทรปราการ ซิตี้" ต้องละเอียดแบบนัดต่อนัด

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2563 11:45 น.

"เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์" ปีกความเร็วสูงของ "สมุทรปราการ ซิตี้" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาเปิดเผยว่าทีมของเขาต้องเน้นเล่นละเอียดแบบนัดต่อนัดเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายวันที่ 1 ก.ย. 63 เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกของ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่าทีมต้องพยายามโฟกัสไปทีละเกม เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย ซึ่งทางทีมของเขาออกสตาร์ต 4 นัดแรก ได้ไม่ดีนัก หลังมีแค่แต้มเดียวเท่านั้น และอยู่อันดับ 14 ของตารางคะแนน

ล่าสุด เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้ทีมเริ่มลงตัวขึ้นเรื่อยๆ เราปรับตัวกันได้ดีขึ้น หลังจากมีนักเตะใหม่เข้ามา เราเริ่มจูนเข้ากันได้แล้ว ตอนนี้โค้ชพยายามเน้นเรื่องระบบทีม และความเข้าใจของนักเตะ เราต้องแก้ไขจุดอ่อนที่ทำให้เราออกสตาร์ตได้ไม่ดีนัก โดยเฉพาะการจบสกอร์ ที่จะต้องทำให้ดีขึ้น ละเอียดมากขึ้น เพราะอย่างอื่นก็ถือว่าทำได้โอเค"

"ในส่วนเป้าหมายของทีม ขอเน้นทีละเกม เราไม่อยากมองไกล เพราะสิ่งสำคัญคือ การได้รับผลการแข่งขันที่ดี ส่วนตัวผมเองก็อยากทำให้ดีที่สุดในทุกๆ นัดที่ลงสนาม" แนวรุกสมุทรปราการซิตี้ กล่าว

สำหรับ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ จะลงสนามในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 5 ด้วยการเปิดบ้านพบกับ ระยอง เอฟซี ในวันที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง