ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "นอร์ชาห์รูล" หวังแก้ไขข้อบกพร่อง พร้อมกระหายกลับมาช่วยทีม

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 12:00 น.
  SHARE

  "นอร์ชาห์รูล อิดลัน" ตัวรุกชาวมาเลเซียของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ทีมดังในไทยลีก 1 หวังแก้ไขข้อบกพร่องและพร้อมกระหายกลับมาช่วยสโมสรต้นสังกัด

  วันที่ 10 ส.ค. 63 นอร์ชาห์รูล อิดลัน แนวรุกชาวมาเลเซีย ของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก เผยมีความสุขในการเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมกับทัพ "เดอะ แรบบิท" ที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น พร้อมหวังแก้ไขข้อบกพร่องของตัวเอง ยืนยันการย้ายมาเล่นในถิ่นลีโอ สเตเดียม เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม

  โดย นอร์ชาห์รูล อิดลัน กล่าวว่า "ผมมีความสุขในการเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีม ที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น จริงๆ แล้วผมมีความสุขตั้งแต่ย้ายมาเล่นกับ บีจี ปทุมฯ มันช่างเป็นอะไรที่วิเศษ ที่นี่เป็นทีมที่มีคุณภาพและการจัดการที่ดี พวกเราเป็นเหมือนครอบครัว เพื่อนร่วมทีมทุกคนช่วยผมได้เยอะมากในการปรับตัวกับสโมสรฯ แห่งนี้ และผมหวังว่าจะตอบแทนทุกอย่างด้วยผลงานในสนาม"

  นอกจากนี้ นอร์ชาห์รูล อิดลัน ยังได้กล่าวถึงผลงานส่วนตัวหลังยังทำประตูแรกอย่างเป็นทางการกับทัพ "เดอะ แรบบิท" ไม่ได้ว่า "ผมรู้สึกผิดหวังกับตัวเองเล็กน้อย เพราะผมแสดงประสิทธิภาพได้ไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งตอนนี้ผมพยายามปรับตัวกับตำแหน่งที่โค้ชวางไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหนก็ตาม ผมจะพยายามพิสูจน์ตัวเอง และเค้นฟอร์มการเล่น ทำให้เต็มที่ที่สุด และผมต้องการกำลังใจและการสนับสนุนจากเพื่อนๆ ในทีม รวมถึงแฟนบอลด้วยครับ และตอนนี้ผมรอให้ไทยลีกกลับมาแข่งขันอีกครั้งอย่างใจจดใจจ่อ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยลีกบอลไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาบีจี ปทุม ยูไนเต็ดนอร์ชาห์รูล อิดลัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:42 น.