หน้าแรกแกลเลอรี่

"วีรศักดิ์" แข้งสมุทรปราการเลิกสัญญา หมดสิทธิ์ร้องค่าชดเชย (คลิป)

"วีรศักดิ์" แข้งสมุทรปราการเลิกสัญญา หมดสิทธิ์ร้องค่าชดเชย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

7 ส.ค. 2563 18:50 น.

วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ อดีตผู้เล่นสมุทรปราการ ซิตี้ ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา หลังจากที่เพิ่งเซ็นสัญญาเพียงแค่ 5 วัน เตรียมได้สังกัดใหม่แล้ว แต่ไม่สามารถเรียกร้องค่าชดเชยสัญญาได้

กรณีที่ วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ อดีตผู้เล่นสมุทรปราการ ซิตี้ ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา หลังจากที่เพิ่งเซ็นสัญญาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น จนกลายเป็นประเด็นถกเถียงในโลกโซเชียล

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "เม่น" วีรศักดิ์ กายสิทธิ์ ได้เปิดเผยผ่านรายการ "หลุดกรอบขอบสนาม" ทางเพจไทยรัฐสปอร์ตว่า ได้ปรึกษา สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายกสมาคมนักฟุตบอลอาชีพ หรือ PFA เพื่อสอบถามถึงการโดนยกเลิกสัญญา ปรากฏว่า สัญญาที่เจ้าตัวเซ็นกับต้นสังกัด มีการระบุว่า ทางสโมสรจะไม่ชดเชยใดๆ หากมีการยกเลิกสัญญาเกิดขึ้น ทำให้เเข้งรายนี้จะไม่สามารถทวงสิทธิ์ใดๆ ได้ และเป็นบทเรียนในชีวิตถึงเรื่องการเซ็นสัญญา  

เจ้าตัวยอมรับว่า ในช่วงแรกที่เซ็นสัญญาไป เนื่องจากไม่คาดคิดว่าจะถูกยกเลิกสัญญาด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 5 วัน คิดเพียงว่า หากผ่านไป 6 เดือนแล้วผลงานไม่เข้าตา ก็พร้อมที่จะให้สโมสรประเมิน แต่สุดท้ายโดนสโมสรยกเลิกสัญญาไปก่อน ทั้งที่ยังไม่ได้มีโอกาสแสดงผลงานเลย  จึงอยากให้สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เป็นบทเรียนให้กับนักฟุตบอลคนอื่นๆ ที่จะเซ็นสัญญากับทางสโมสร  ให้ศึกษารายละเอียดสัญญาให้ดีก่อน

ยังนับเป็นโชคดีที่หลังจากนี้แข้งรายนี้มีสโมสรไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี ในศึกไทยลีก 2 ที่สนใจดึงตัวไปร่วมทีม และจะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วีรศักดิ์ กายสิทธิ์สมุทรปราการ ซิตี้ไทยลีกยกเลิกสัญญาสมุทรสาคร เอฟซีข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้