ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝ่ายจัดเช็กความพร้อมก่อนแมตช์พิเศษ "RAYONG KICK-OFF" วันพรุ่งนี้

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 15:15 น.
  SHARE

  ฝ่ายจัดการแข่งขัน เดินหน้าเช็กความพร้อมสนามก่อนแมตช์พิเศษ "RAYONG KICK-OFF" ที่จะฟาดแข้งกันในวันพรุ่งนี้


  วันที่ 31 ก.ค. 63 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง นายไพฤทธิ์ ต้านไพรี หัวหน้าฝ่ายควบคุมการแข่งขันบริษัท ไทยลีก จำกัด นำคณะตรวจสนามเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF! ที่จะฟาดแข้งกันในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

  การแข่งขันดังกล่าวถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดระยอง พร้อมทั้งเป็นการทดสอบความพร้อมตามนโยบายการจัดแข่งขันฟุตบอลแบบวิถีใหม่ (New Normal) ของศบค. โดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ การกีฬาแห่งประเทศไทย

  การเตรียมความพร้อม ประกอบไปด้วย การจัดเตรียมพื้นที่ในส่วนต่างๆ เพื่อรองรับมาตรการคัดกรองบุคคล แฟนบอล และผู้ที่เกี่ยวข้องที่เข้าร่วมในพื้นที่กิจกรรม ทุกคนจะต้องลงทะเบียนผ่านระบบไทยชนะ โดยเฉพาะจุดตรวจวัดอุณหภูมิบริเวณทางเข้าสนาม ทั้งในส่วนของ นักฟุตบอล, สตาฟฟ์โค้ช, เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน รวมถึง บรรดาแฟนบอล ที่จะเข้ามาชมทั้งหมด 2,500 คน ซึ่งจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่าง 1 ใน 4 ของความจุสนาม (10,000 คน) รวมทั้งพื้นที่การทำงานของผู้ที่เกี่ยวข้อง อาทิ สื่อมวลชน

  สำหรับ ฟุตบอลรายการพิเศษ “NEW NORMAL” DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF! จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง คู่แรก เวลา 16.30 น. VVIP รัฐบาล พบ รวมดารา คู่ที่สอง เวลา 19.00 น. ระยอง เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาVVIP รัฐบาล พบ รวมดาราระยอง เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาการกีฬาแห่งประเทศไทยRAYONG KICK-OFF

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo