ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บีจีคอนเฟิร์มต่อสัญญา "เชาว์วัฒน์" สยบข่าวย้ายทีม

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 13:09 น.
  SHARE

  "เดอะ แรบบิท" คอนเฟิร์มปิดดีลสัญญาใหม่กับ "อินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ออกไปอีกครั้งแล้ว เพื่อสยบข่าวลือเรื่องการย้ายทีม

  วันที่ 6 มิ.ย.63 สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางวัย 23 ปี ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสัญญาปัจจุบันของนักเตะกำลังจะหมดลง

  โดย "อินซ์" เชาว์วัฒน์ เปิดใจหลังการต่อสัญญาว่า "รู้สึกดีใจครับ และก็ขอบคุณสโมสรฯ คุณปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสร รวมถึงทุกคนในทีมที่ยังไว้ใจในตัวผม และได้รับการต่อสัญญาในครั้งนี้ ดีใจที่ทีมยังเห็นศักยภาพในตัวผม และอยากให้มีส่วนร่วมกับทีมต่อไป แม้ว่าที่ผ่านมาโอกาสในการลงสนามจะน้อย แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้เล่นร่วมกับรุ่นพี่ไม่ว่าจะเป็น พี่ตั๊ก (สุมัญญา), พี่นิว (ฐิติพันธ์) และพี่ตังค์ (สารัช) ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง"

  "แม้ว่าบางครั้งอาจทำให้โอกาสของผมน้อยลง แต่ผมก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทาย และนับเป็นแรงกระตุ้นในการต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีม ซึ่งทั้งหมดจะส่งผลดีต่อสโมสรฯ"

  "แน่นอนว่าปีนี้ เราได้ผู้เล่นชั้นนำเข้ามาทำให้ผมมั่นใจว่า บีจี ปทุมฯ มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ไทยลีกได้เช่นกัน ส่วนตัวผมก็ไม่มีความคิดที่จะย้ายทีมไปไหน ผมยังมีความกระหายและความท้าทายที่อยากจะประสบความสำเร็จร่วมกับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เพราะนี่คือเป้าหมายของผม"

  สำหรับ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ย้ายมาร่วมทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เมื่อปี 2017 และเคยย้ายไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในต่างแดนกับ เซเรโซ โอซากา-ยู 23 เมื่อปี 2018 ก่อนจะกลับมาร่วมทัพ "เดอะ แรบบิท" อีกครั้งในฤดูกาล 2019 และเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2 พร้อมกับเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้อีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกไทยลีก 2020บีจี ปทุม ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาเชาว์วัฒน์ วีระชาติ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้