หน้าแรกแกลเลอรี่

"สำเริง" เผยเป้าหมายกับ "เชียงใหม่ เอฟซี" ในซีซั่น 2020

"สำเริง" เผยเป้าหมายกับ "เชียงใหม่ เอฟซี" ในซีซั่น 2020

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 มิ.ย. 2563 12:30 น.

"สำเริง หาญเชี่ยว" ตัวรุกของ "เชียงใหม่ เอฟซี" พอใจกับการออกสตาร์ตไทยลีก 2 ในซีซั่น 2020 หลังรั้งอันดับที่ 4 ของตาราง พร้อมบอกเป้าหมายในปีนี้

วันที่ 2 มิ.ย. 63 สำเริง หาญเชี่ยว ตัวรุก "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี พอใจภาพรวมการออกสตาร์ตไทยลีก 2 ซีซั่น 2020 แม้เสียดายที่ต้องเว้นวรรคการแข่งขัน จากการระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมระบุการซ้อมอยู่บ้านที่ผ่านมาแทบไม่ต่างจากในสนาม หลังมีการตรวจร่างกายจากทีมโค้ชอย่างต่อเนื่อง ก่อนยืนยันเป้าหมายปีนี้ โดย "เจ้าเริง" กล่าวว่า⁣

"ส่วนตัวพอใจฟอร์มตัวเอง และเพื่อนร่วมทัพ พยัคฆ์ล้านนา หลังผ่านไป 4 นัด ถือว่าโอเคกับการรั้งอันดับ 4 ในตารางคะแนน แต่เสียดายที่การแข่งขันต้องมาหยุดชั่วคราว เพราะไวรัสโควิด-19 แต่ช่วงที่เว้นวรรคก็มีการซ้อมอยู่บ้านเรื่อยๆ ตามโปรแกรมจากโค้ช และยังมีการตรวจร่างกายแต่ละคนอยู่เสมอ จนแทบไม่ต่างอะไรกับช่วงมีการแข่งขัน เพียงแต่เปลี่ยนจากในสนามมาเป็นนอกสนาม ส่วนการมาใช้ชีวิตที่เชียงใหม่ครั้งนี้ ไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะเคยอยู่กับเชียงใหม่ เอฟซี เมื่อ 3 ปีก่อน และในปีนี้ส่วนตัวไม่ได้อยากจะแข่งขัน หรือว่าเปรียบเทียบกับใคร แต่อยากทำให้ดีที่สุด ทำให้เต็มที่ เพื่อโอกาสในการลงสนาม และช่วยทีมทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด แน่นอนว่าต้องทำงานหนัก ซ้อมหนัก เพื่อการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง"⁣

สำหรับ "เจ้าเริง" สำเริง ลงสนามให้เชียงใหม่ เอฟซี ไปแล้ว 4 นัด โดยเริ่มจากเป็นตัวจริงนัดเปิดฤดูกาล 2020 ที่บุกเสมอไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวลงสนามแทน ปรัชญา อ่อนสีทา ในนาทีที่ 81 นัดออกไปแพ้นครปฐม ยูไนเต็ด 2-0 จากนั้นยึดตัวจริง และลงเต็ม 90 นาที ในสองนัดล่าสุด ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เกมที่ชนะ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 5-0 และชนะขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-0 รวม 4 นัด ลงสนามไปแล้ว 279 นาที⁣.

วิดีโอแนะนำ

ฝนตกถล่มฮอด น้ำแม่แจ่มหลากท่วมถนนเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน
04:16

ฝนตกถล่มฮอด น้ำแม่แจ่มหลากท่วมถนนเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน