ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เชื่อแป้ง "การท่าเรือ" ประกาศคว้า "อดิศร" เสริมแนวรับ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 17:32 น.
  SHARE

  "นวลพรรณ ล่ำซำ" ประธานสโมสร "การท่าเรือ เอฟซี" เปิดตัว "อดิศร พรหมรักษ์" ปราการหลังทีมชาติไทย มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว

  วันที่ 25 พ.ค. 63 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี เปิดตัวกองหลังดีกรีทีมชาติไทย วัย 26 "เก่ง" อดิศร พรหมรักษ์ สวมเสื้อแสด-น้ำเงินอย่างเป็นทางการ เพื่อเสริมทัพล่าแชมป์ไทยลีกฤดูกาล 2020 ซึ่งกำลังจะกลับมาฟาดแข้งอีกครั้ง ในวันที่ 12 กันยายนนี้ โดยเป็นการซื้อขาดจากสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังการท่าเรือฯ ชื่นชอบและติดตามผลงานเจ้าตัวมายาวนาน

  ด้าน มาดามแป้ง ประธานสโมสรได้กล่าวถึงการตัดสินใจครั้งนี้ “สำหรับเก่ง(อดิศร พรหมรักษ์) แป้งติดตามผลงานของเจ้าตัวมานานทั้งการเล่นให้ต้นสังกัดเดิม และการเล่นในทีมชาติไทย ด้วยอายุ สมรรถภาพร่างกาย การเข้ามาของเก่งจะช่วยเติมความแกร่งของแผงหลังการท่าเรือเราได้เป็นอย่างดี เรามั่นใจว่าเค้าจะช่วยทีมได้ดีและพัฒนาขีดความสามารถของตัวเองเพื่อทำให้ทีมไปได้ไกลกว่าเดิม”

  “สำหรับเรื่องฟอร์มการเล่น การฝึกซ้อม การอยู่ร่วมกัน เราอยู่แบบครอบครัว คิดว่าไม่มีปัญหาด้วยความเป็นมืออาชีพของเขาเอง รวมถึงในบรรดานักเตะเองก็ต้องทำมากกว่าเดิม เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าใครคือคนที่ดีที่สุดสำหรับทีม เชื่อว่าเกมที่ 5 ของฤดูกาลสนุกและแฟนๆ จะไม่หวังแน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

  สำหรับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี จะมีการนัดรายงานตัวฝึกซ้อมในช่วงเดือนกรกฎาคม ที่จะถึงนี้ เพื่อเข้าสู่โปรแกรมปรีซีซัน 6-8 สัปดาห์ ก่อนที่จะเริ่มแข่งนัดที่ 5 ในวันที่ 12 ก.ย. 2563

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นวลพรรณ ล่ำซำการท่าเรือ เอฟซีอดิศร พรหมรักษ์ไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้