ข่าว
100 year

ร่วมด้วยช่วยกัน “มาดามแป้ง-อดิศักดิ์” นำทัพครัวมาดามทำกับข้าวแจกชาวบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2563 16:30 น.
SHARE

“นวลพรรณ ล่ำซำ” บิ๊กบอส “การท่าเรือ เอฟซี” และ “อดิศักดิ์ ไกรษร” นำทัพครัวมาดามร่วมทำกับข้าวแจกชาวบ้านที่เขตมีนบุรี โดยมีนักเตะคนอื่นๆ และศิลปินชื่อดังผนึกกำลังช่วยกันในครั้งนี้

วันที่ 19 พ.ค. 63 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี สโมสรชื่อดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก และ “กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร หัวหอกคนสำคัญ ผนึกกำลังร่วมกับนักเตะคนอื่นๆ รวมถึงนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ตลอดจน ขนมจีน กุลมาศ ศิลปินชื่อดังก็มาร่วมครัวมาดามสัญจรที่เขตมีนบุรีในการทำกับข้าวแจกครั้งนี้

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ออกมากล่าวถึงกิจกรรมครัวมาดามที่มีพันธมิตรยื่นมือเข้ามาร่วมสนับสนุนต่อเนื่องว่า “ดีใจที่ครัวมาดามเดินทางสัญจรไปช่วยคนเดือดร้อนแทบทุกเขตทั่วกรุงเทพฯ นอกจากขอบคุณพันธมิตรมากมายของเรา ต้องขอบคุณหลานขนมจีน (ขนมจีน กุลมาศ สารสาส) ที่ตั้งใจมาทำกิจกรรมของแป้งเสมอ รวมถึงน้องๆ นักฟุตบอลทั้งสองทีมด้วย”

ขณะที่ “กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร ศูนย์หน้าสิงห์เจ้าท่า กล่าวถึงการมาร่วมกิจกรรมว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดและยังมีคนที่ได้รับความเดือดร้อนอีกมาก สำหรับครัวมาดาม คุณแป้ง (นวลพรรณ ล่ำซำ) ก็ชวนพวกเรานักฟุตบอลท่าเรือออกมาร่วมกิจกรรมตลอดทุปสัปดาห์ จะมีการสลับสับเปลี่ยนกันออกมาลงพื้นที่แบบนี้ทุกคน เราเชื่อว่าแรงที่มีของเราก็น่าจะช่วยคนที่กำลังเดือดร้อนได้บ้างไม่มากก็น้อย บางคนในทีมก็มีร่วมบริจาคด้วย เพราะว่าครัวมาดามยังทำต่อไปจนถึงสิ้นเดือน และไปทุกเขตเลย คนที่อยากบริจาคก็ร่วมกับเราได้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกโควิด-19มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำอดิศักดิ์ ไกรษรข่าวฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้