หน้าแรกแกลเลอรี่

"ขอนแก่นฯ" ขยายสัญญานักเตะในทีม แข้งต่างชาติอยู่ครบ

"ขอนแก่นฯ" ขยายสัญญานักเตะในทีม แข้งต่างชาติอยู่ครบ

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2563 11:30 น.

"วัฒนา ช่างเหลา" บิ๊กบอส "ขอนแก่น ยูไนเต็ด" จัดการขยายสัญญานักเตะในทีมจนถึงจบฤดูกาล 2020-21 โดยที่ผู้เล่นต่างชาติอยู่ครบ

วันที่ 6 พ.ค. 63 สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา ทำให้การแข่งขันฟุตบอลลีกทั่วโลก ถูกเลื่อนออกไป รวมไปถึงฟุตบอลไทยลีก (T1-T4) ที่มีมติเลื่อนการแข่งขันฤดูกาลนี้ จากเดิมที่จะจบฤดูกาล ภายในปี 2020 ไปเป็นจบฤดูกาลในปี 2021

ล่าสุด "บิ๊กต้อม" วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด จึงได้ทำการขยายสัญญานักเตะต่างชาติ ซึ่งบางรายจะหมดลงในปีนี้ ขยายออกไปจนจบซีซั่น 2020-2021 พร้อมทั้งนักเตะชาวไทยทั้งหมด

โดย "บิ๊กต้อม" วัฒนา ช่างเหลา เผยว่า "ระยะเวลาการแข่งขันของไทยลีกขยับซีซั่นเป็นเล่นแบบข้ามปี ทำให้นักเตะบางรายที่เราเซ็นกันไว้จะหมดสัญญาไปก่อน ทางทีมจึงไม่อยากให้เป็นปัญหา นักเตะต่างชาติทุกคนยังอยู่กันครบ เราไม่ได้ยกเลิกสัญญาใคร และได้ต่อสัญญานักบอลทั้งไทยและต่างชาติ เพื่อสร้างความสบายใจให้กับทุกๆ คน"

"ในช่วงที่ไม่มีแข่งขันช่วงนี้ ก็ต้องขอขอบคุณ น้องๆ นักเตะ ทั้งไทยและต่างชาติ ร่วมไปถึงทีมสตาฟฟ์ ที่มีมติร่วมกันในการลดเงินเดือน เพื่อช่วยเหลือสโมสรในช่วงสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย ซึ่งเมื่อเหตุการณ์เป็นปกติเราก็จะกลับมาสู่สภาวะตามเดิม"

วิดีโอแนะนำ

รวบหลานฆ่าน้า-มีดกระซวก“ชีปะขาว”
07:23

รวบหลานฆ่าน้า-มีดกระซวก“ชีปะขาว”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง