หน้าแรกแกลเลอรี่

“เจริญศักดิ์” ชี้เพราะโควิด-19 ทำให้คิดถึงฟุตบอลมากขึ้น

“เจริญศักดิ์” ชี้เพราะโควิด-19 ทำให้คิดถึงฟุตบอลมากขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2563 10:59 น.

“เท่ห์” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ยอมรับเพราะโควิด-19 ทำให้คิดถึงฟุตบอลมากขึ้นกว่าเดิม และหวังว่าสถานการณ์จะคลี่คลายโดยเร็วที่สุด

วันที่ 1 พ.ค.63 ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2020 ซึ่งต้องหยุดพักการแข่งขันไปนาน เนื่องจากผลกระทบของโควิด-19 และล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันยืนยันว่า เตรียมกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งในเดือนกันยายนนี้

โดย “เท่ห์” เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูงของทีมสมุทรปราการซิตี้ เปิดเผยว่า ช่วงนี้อยู่ติดบ้านช่วยที่บ้านทำฟาร์ม ไม่ค่อยได้ออกไปไหน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้คิดถึงการเล่นฟุตบอล

“ผมคิดถึงการไปสโมสรทุกๆวัน ตอนนี้เราใช้ชีวิตต่างจากเดิม อยู่ห่างกัน และคุยกันได้แค่ทางโทรศัพท์ โซเชียลมีเดีย หรือวีดีโอคอล ผมคิดถึงฟุตบอล เพื่อนร่วมทีม สตาฟฟ์ และทุกคนในสโมสร รวมถึงแฟนบอลสมุทรปราการซิตี้ ด้วย หวังว่าในเร็วๆนี้ทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติ และจะได้เจอกับทุกคนอีกครั้ง”

"ถึงทีมเราจะเริ่มต้นได้ไม่ดี แต่เรายังมีเวลาฝึกซ้อม และปรับปรุงแก้ไขอีกพอสมควร ผมมั่นใจว่าเมื่อถึงเวลาที่ฟุตบอลไทยลีกกลับมาแข่งขันอีกครั้ง ทีมของเราจะกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีอย่างแน่นอน" เจริญศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ “เขี้ยวสมุทร” คือหนึ่งใน 4 ทีม ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยได้เลยในซีซั่นนี้ โดยมีอยู่เพียง 1 แต้มเท่านั้น จากการลงสนาม 4 นัดแรก.

วิดีโอแนะนำ

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23
02:21

แบงค็อก ชนะ ขอนแก่น เปิดไทยลีก 2022-23