ข่าว
100 year

"โค้ชอั๋น" พอใจภาพรวมลูกทีมหลังติดตามประเมินผลการซ้อมช่วง "โควิด-19"

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 13:15 น.
SHARE

"สุรพงษ์ คงเทพ" กุนซือ "สุโขทัย เอฟซี ติดตามประเมินการซ้อมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ทุกวัน ชมนักเตะทุกคนทำตามโปรแกรมที่มอบให้ เน้นย้ำให้รักษาสุขภาพทำตามมาตรการ


วันที่ 9 เม.ย. 63 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึก โตโยต้า ไทยลีก หลังจากที่มอบโปรแกรมให้นักเตะซ้อมอยู่ที่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส "โควิด-19"

ล่าสุด "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เราได้ติดตามการฝึกซ้อมของนักเตะทุกคน โดยเวลา 16.30 น. ของทุกวันเราจะมีการประชุมทีมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ทั้งสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะ เพื่อคุยถึงรายละเอียดการฝึกซ้อมต่างๆ ซึ่งหากใครมีปัญหาสงสัยในจุดใดสามารถถามได้ทันที และเราจะแนะนำสิ่งต่างๆให้แก่นักเตะ

"เราดูโปรแกรมที่ให้ไปว่าเหมาะสมหรือไม่ ต้องมีการปรับตรงไหนบ้างหรือไม่ แต่ตอนนี้ยังวัดอะไรมากไม่ได้นัก ส่วนใหญ่เราเน้นฟิตเนสเป็นหลัก โดยบางครั้งนักเตะก็จะส่งคลิปการซ้อมมาให้เราได้ดูด้วยว่าถูกต้องตามวิธีการหรือไม่ ซึ่งภาพรวมจากการติดตามถือว่าทุกคนทำตามโปรแกรมที่เรามอบไปให้เป็นอย่างดี"

"อีกเรื่องที่สำคัญคือการกำชับและเน้นย้ำให้นักเตะทำตามมาตรการของสาธารณสุขในการป้องกันไวรัส รวมทั้งมาตรการต่างๆ ของรัฐบาล และต้องดูแลตัวเองให้ดีอย่าเข้าไปในที่สุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาสุรพงษ์ คงเทพ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้