ข่าว
100 year

"สินทวีชัย" เปิดใจถึงเป้าหมายกับ "ชลบุรี" ในฤดูกาล 2020

ไทยรัฐออนไลน์24 มี.ค. 2563 10:30 น.
SHARE

"สินทวีชัย หทัยรัตนกุล" มือกาวจอมเก๋าของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในไทยลีก 1 ออกมาพูดถึงเป้าหมายกับสโมสรต้นสังกัดในฤดูกาล 2020

วันที่ 24 มี.ค. 63 "ซุปเปอร์บอล" สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายด่านจอมหนึบ สโมสร ชลบุรี เอฟซี ที่วันนี้ เป็นวันครบรอบวันเกิด ของเขา ในวัย 38 ปีเต็ม ผู้รักษาประตู เจ้าของเสื้อหมายเลข 99 ออกมาพูดถึงความรู้สึก และเป้าหมาย กับทัพ “ฉลามชล” ในซีซั่น 2020 ผ่านทีมข่าว ChonburiFootballclub.com ว่า

"เป้าหมายของผม ในปีนี้ ก็คือ การพาทีมติดท็อปโฟร์ ของ ตารางคะแนน ไทยลีก ให้ได้ครับ รวมถึงการพาทีมให้คว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยสักหนึ่งใบ อันนี้คือเป้าหมายในใจของผมเอง กับเส้นทางของการแข่งขันในซีซั่นนี้"

"ส่วนความรู้สึกลึกๆ ต่อ แฟนคลับฉลามชล ในใจเลย ผมรู้สึก ขอบคุณที่รัก และศรัทธา ทีม ชลบุรี เอฟซี เสมอมา ตัวผมเองเป็นแค่ส่วนหนึ่งของทีม ที่อยากให้สโมสรแห่งนี้ กลับมาอยู่ในที่ที่ควรอยู่ แม้ยุคปัจจุบัน ทุกทีมจะมีการพัฒนา และแข็งแกร่งขึ้นมาก แต่เราก็ยังคงยึดมั่น และเดินทางตามแนวทางที่ ชลบุรี เอฟซี ทำมาตลอด"

"ผมมีช่วงเวลาที่ดีที่สุด กับ ชลบุรี เอฟซี แม้จะมีช่วงเวลาที่ผิดหวัง, เสียใจ อยู่บ้าง แต่ทั้งหมดที่รู้สึก มันคือส่วนสำคัญของชีวิตการเล่นฟุตบอล ที่มันไม่เคยจางหายไปจากใจของผมเองเลย" เขากล่าวทิ้งท้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกไทยพรีเมียร์ลีกไทยลีก 2020ชลบุรี เอฟซีสินทวีชัย หทัยรัตนกุลฟุตบอลไทย

Most Viewed