ข่าว
100 year

"สิโรจน์" บอกประตูแรกกับ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" มาเร็วเกินคาด

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 18:30 น.
SHARE

"สิโรจน์ ฉัตรทอง" กองหน้าร่างยักษ์ของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดเผยว่าประตูแรกกับสโมสรต้นสังกัดใหม่มาเร็วเกินคาด พร้อมมอบประตูดังกล่าวให้แฟนบอลและครอบครัว

วันที่ 27 ก.พ. 63 "ปีโป้" สิโรจน์ ฉัตรทอง แนวรุกทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยสุดประทับใจที่สามารถยิงประตูแรกให้กับต้นสังกัดได้แล้ว ชี้ช่วยเรียกความมั่นใจให้กับตนเองอย่างมาก พร้อมยกประตูดังกล่าวให้กับแฟนบอลและครอบครัว หลังเจ้าตัวยิง 1 ประตู ในเกมที่ บีจีพียู เปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร 3-0 ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 เมื่อ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดย "ปีโป้" กล่าวถึงการทำประตูแรกกับต้นสังกัดว่า "ส่วนตัวแล้วรู้สึกดีใจกับผลงานของทีมในเกมที่ชนะ โปลิศ เทโร 3-0 เกมนี้ทุกคนช่วยกันเล่น ช่วยกันวิ่ง ตั้งแต่นาทีแรกที่ลงสนาม แต่นั่นก็เป็นหนึ่งนัดที่จบไป เรายังมีโปรแกรมอีกหลายเกมโดยเฉพาะเกมต่อไปที่จะบุกไปเยือน ตราด เอฟซี ซึ่งเราต้องมาทำการบ้านกันใหม่ ส่วนประตูแรกกับต้นสังกัดที่ยิงได้ก็รู้สึกดีใจมากครับ และถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดเอาไว้ครับ รวมถึงยังเป็นประตูช่วยเรียกความมั่นใจให้กับตนได้อีกด้วย ก็หวังว่าจะรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ต่อไปจนจบฤดูกาล และขอมอบประตูแรกที่ทำได้ให้แฟนบอลบีจีพียูทุกคนรวมถึงครอบครัวของผมด้วยครับ"

สำหรับนัดต่อไปทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 4 ของฤดูกาล ด้วยการบุกไปเยือน ตราด เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดตราด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกไทยลีก 2020สิโรจน์ ฉัตรทองฟุตบอลไทยบีจี ปทุม ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้