ข่าว
100 year

"อภิสิทธิ์" พร้อมลงช่วย "เชียงใหม่" เกมบุกฟัด "นครปฐม" ไทยลีก 2

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 12:30 น.
SHARE

"อภิสิทธิ์ โสรฎา" วิงแบ็กจอมกระชาก เร็ว แรง ทะลุนรกของ "เชียงใหม่ เอฟซี" พร้อมกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง หลังเกมนัดแรกตัวเขาชวดลงสนามเนื่องจากติดโทษแบนจากซีซั่นก่อน

วันที่ 21 ก.พ. 63 "เจ้าเจมส์" อภิสิทธิ์ โสรฎา วิงแบ็กจอมกระชาก "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี กลับมามีรายชื่อลงสนามอีกครั้ง พร้อมมั่นใจช่วยทีมบุกไปเก็บแต้มกลับมาฝากแฟนคลับ ในศึกไทยลีก 2 เกมที่เชียงใหม่ เอฟซี จะออกไปเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด สุดสัปดาห์นี้

โดย อภิสิทธิ์ โสรฎา ออกมากล่าวว่า⁣ "นัดแรกของฤดูกาลมีความหมายเสมอ ซึ่งเสียดายมากที่ต้องมาติดโทษแบน ทำให้ไม่มีชื่อลงสนาม แต่นัดที่สองตนพร้อมเต็มที่ ทั้งร่างกาย และจิตใจที่ต้องการลงสนามช่วยทีม แต่ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแท็กติกของโค้ชว่าจะเป็นรูปแบบใด และตนก็พร้อมทำเพื่อทีม อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีม จะช่วยกันเก็บแต้มจาก นครปฐม กลับมาฝากแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี ได้ครับ"⁣

ก่อนหน้านี้ในนัดเปิดซีซั่นไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 "เจ้าเจมส์" อภิสิทธิ์ ติดโทษแบนมาจากฤดูกาลที่แล้ว 1 นัด ทำให้ไม่มีรายชื่อในนัดที่เชียงใหม่ เอฟซี บุกไปเสมอ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 แต่เจ้าตัวก็ได้ไปนั่งชมการแข่งขัน และให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมถึงขอบสนาม⁣

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงใหม่ เอฟซีอภิสิทธิ์ โสรฎาฟุตบอลไทยไทยลีก 2ข่าวบอลข่าวฟุตบอล

Most Viewed