ข่าว
100 year

ปิดฉากแคมป์ "ฟ็อกซ์ ฮันท์" ลุ้น 10 แข้งฝึกลูกหนังที่เลสเตอร์

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.พ. 2563 17:00 น.
SHARE

แคมป์เก็บตัวเยาวชนฟ็อกซ์ ฮันท์ ทั้ง 9 วัน ปิดฉากลงไปอย่างประทับใจ และเตรียมลุ้นรายชื่อ 10 แข้งสุดยอดซึ่งจะได้เข้าสู่โครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 ที่ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือนมีนาคมนี้

วันที่ 15 ก.พ.63 การเข้าแคมป์เก็บตัว FOX HUNT FINAL CAMP ที่มี 34 เยาวชนไทยซึ่งได้รับการคัดเลือก จากการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนคิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20 มาเก็บตัวฝึกซ้อม เพื่อคัดเลือกเข้าสู่โครงการ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 ดำเนินมาถึงวันสุดท้ายของการเข้าแคมป์

สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้า พาทริก นูบิสซี นักกายภาพชาวฝรั่งเศส นำนักกีฬาทั้ง 34 คนฟื้นฟูสภาพร่างกาย และต่อด้วยการลงสระว่ายน้ำ ก่อนจะเข้าสู่เซคชั่นสุดท้ายของการเข้าแคมป์ โดยเป็นการทำกิจกรรมทบทวนการฝึกซ้อม และบททดสอบต่างๆ ในช่วงเข้าแคมป์ตลอด 9 วันที่ผ่านมา

ทิ้งท้ายการเข้าแคมป์ ด้วยการกล่าวขอบคุณและอำลาทีมสตาฟฟ์ฟ็อกซ์ ฮันท์ ซึ่งนำโดย บิลล์ วอลล์ หัวหน้าสเกาต์อะคาเดมีเลสเตอร์ ซิตี้, สตีฟ ฮีลีย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟ็อกซ์ ฮันท์, เจมส์ ฮูม นักวิเคราะห์ฟอร์มการเล่น และพาทริก นูบิสซี นักกายภาพบำบัด ร่วมทั้งสตาฟฟ์ชาวไทยอย่าง ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ และแฮร์รี เว็บบ์

สำหรับการประกาศรายชื่อ 10 ผู้เล่น ที่ได้รับเลือกเข้าสู่โครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 5 จะประกาศในช่วงเดือนมีนาคมนี้ และสามารถติดตามการประกาศผลผ่านทางเพจ Fox Hunt.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลเยาวชนฟ็อกซ์ ฮันท์ฟ็อกซ์​ ฮันท์ รุ่นที่ 5เลสเตอร์ ซิตี้ฟุตบอลเยาวชนคิง เพาเวอร์ คัพ 2019/20

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้