ข่าว
100 year

"บิ๊กค้างคาวไฟ" ตอบรับเปลี่ยนสนามนัดแรก ไทยลีก 2020

ไทยรัฐออนไลน์29 ม.ค. 2563 17:00 น.
SHARE

บิ๊กบอสของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ตอบรับที่จะเปลี่ยนสนามแข่งจากตอนแรกที่จะต้องไปเยือน "สุพรรณบุรี เอฟซี" สลับมาเตะที่รังเหย้าของทีมก่อนในนัดแรก

วันที่ 29 ม.ค. 63 ความเคลื่อนไหวของ ทีม "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึก โตโยต้า ไทยลีก ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ตอบรับต่อกรณีที่สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี แจ้งไปยังบริษัท ไทยลีก จำกัด เพื่อขอเปลี่ยนสนามแข่งขันเกมแรกของศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ จากที่ต้องเปิดสนามกีฬาสุพรรณบุรี รับทีมสุโขทัย เอฟซี ไปเป็นสนามทะเลหลวงแทน ว่า ตนเข้าใจถึงความจำเป็นและพร้อมให้ความร่วมมือตามเหตุผลที่รับทราบถึงกรณีที่สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี แจ้งว่าสนามเหย้านั้นไม่พร้อมใช้งาน หากการปรับเปลี่ยนสนามนัดแรกให้สุโขทัย เอฟซี เล่นในบ้านนัดแรก ถือเป็นเรื่องที่ดี และเชื่อว่าแฟนบอลจะชอบใจ เพราะการเปิดเกมแรกของฤดูกาล ได้เชียร์ทีมในถิ่น ซึ่งทีมพร้อมจะทำผลงานให้เต็มที่ที่สุด

ดร.อนงค์วรรณ เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดตัวสโมสรสุโขทัย เอฟซี ฤดูกาล 2020 ว่า จะจัดขึ้นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ที่อะคาเดมี่ สุโขทัย เอฟซี โดยในงานดังกล่าวจะเปิดตัวทัพนักกีฬาเพื่อสู้ศึกฤดูกาล 2020 รวมถึงมีกิจกรรมเพื่อตอบแทนแฟนบอลชาวสุโขทัย ให้แฟนบอลที่มาร่วมงานได้ใกล้ชิดกับนักเตะของทีมอย่างเต็มที่ เพื่อให้แฟนบอลประทับใจมากที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกฟุตบอลไทยข่าวบอลข่าวฟุตบอลดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินสุโขทัย เอฟซี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้