ข่าว
100 year

สนุกแน่ "พยัคฆ์ล้านนา" พร้อมจัดเต็มสูบลับแข้ง "ซัปโปโร"

ไทยรัฐออนไลน์24 ม.ค. 2563 20:30 น.
SHARE

"พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เตรียมจัดผู้เล่นชุดใหญ่ ปะทะ "คอนซาโดเล ซัปโปโร" ในเกมอุ่นเครื่องวันเสารนี้ 

"โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว เฮดโค้ช "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เตรียมจัดขุนพลชุดสมบูรณ์ที่สุด ลงสนามนำโดย "เจ้าเจมส์" อภิสิทธิ์ โสรฎา และ "เจ้าอั้ม" อรรถวิทย์ สุขช่วย ในเกมอุ่นเครื่องกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมจากเจลีก ในวันเสาร์ที่ 25 ม.ค.63 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับความพร้อมของขุนพล "พยัคฆ์ล้านนา" ไม่มีรายงานนักเตะบาดเจ็บ และมีความฟิตดีขึ้นตามลำดับ รวมทั้ง "เจ้าไอซ์" กรพัฒน์ นารีจันทร์ นายด่านทีมชาติไทย ชุดชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่แม้จะเพิ่งซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม แต่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกมรับอุ่นใจมากขึ้น

นอกจากนี้ นักเตะเชียงใหม่ เอฟซี ยังพร้อมลงปะทะกับยอดทีมแดนอาทิตย์อุทัยทุกคน และต่างต้องการโชว์ผลงานออกมาอย่างเต็มที่ เพื่อชิงพื้นที่ตัวจริงในทีมก่อนซีซั่น 2020 จะเปิดฉากขึ้น จึงเชื่อว่าจะเป็นเกมที่สนุก และสมกับที่แฟนบอล "พยัคฆ์ล้านนา" ตั้งตารอคอย

"เป็นเรื่องดี และดีมากๆ เพราะโอกาสที่จะเจอทีมระดับ คอนซาโดเล ซัปโปโร เป็นเรื่องที่ยาก ดังนั้นเกมนี้จึงจะแตกต่างจากเกมที่ผ่านมา และถือเป็นการทดสอบผู้เล่นของเรากับทีมอีกระดับหนึ่งในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะกับหัวจิตหัวใจของลูกทีม แน่นอนว่าจะเป็นเกมที่สนุกและประทับใจแฟนบอลชาวเชียงใหม่อย่างแน่นอน" อำนาจ แก้วเขียว หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชียงใหม่ เอฟซี กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงใหม่ เอฟซีคอนซาโดเล ซัปโปโรชนาธิป สรงกระสินธ์พยัคฆ์ล้านนาไทยลีกเจลีกอุ่นเครื่อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้