ข่าว
100 year

กุนซือ "สมุทรปราการ ซิตี้" เชื่อทีมเก็บชัยเหนือ "สิงห์ เชียงรายฯ" ได้แน่

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2563 15:00 น.
SHARE

"มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือคนเก่งของ "สมุทรปราการ ซิตี้" ไม่หนักใจกับโปรแกรม 3 นัดแรกของทีม โฟกัสการเตรียมทีมมากกว่า เชื่อทีมจะคว้าชัยเหนือ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" นัดเปิดสนามได้

วันที่ 20 ม.ค. 63 มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดเผยถึงโปรแกรม "โตโยต้า ไทยลีก 2020" 3 นัดแรกของทีม ซึ่งจะต้องพบกับ "แชมป์เก่า" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ว่า "ตนรู้สึกไม่หนักใจอะไร เพราะเวลานี้ตนโฟกัสกับการฝึกซ้อมของทีมเรามากกว่า และคิดว่าหากเรามีการเตรียมทีมที่ดี เราจะผ่านมันไปได้ และตอนนี้เรากำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อทำให้ทีมออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด"

"เวลาทีมมีความพร้อมกว่า 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว ทำให้เชื่อว่าเราจะพร้อมแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อนเปิดฤดูกาลแน่นอน ส่วนนัดแรกที่เราจะพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ตนเชื่อมั่นว่าจะเป็นเกมที่สนุก และเราจะคว้าชัยชนะได้" กุนซือใหญ่เขี้ยวสมุทร กล่าว

สำหรับโปรแกรม "โตโยต้า ไทยลีก 2020" นัดเปิดฤดูกาล สมุทรปราการ ซิตี้ จะต้อนรับการมาเยือนของ "แชมป์เก่า" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาซาทาดะ อิชิอิสมุทรปราการ ซิตี้ไทยลีกฟุตบอลไทยสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซีทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้