ข่าว
100 year

เอเย่นต์ยันเอง หอกจอมเก๋ามาเลย์จ่อย้ายซบ "บีจีพียู"

ไทยรัฐออนไลน์15 ม.ค. 2563 23:29 น.
SHARE

ทีมดังแห่งย่านคลองสามเตรียมคว้าดาวยิงดีกรีทีมชาติมาเลเซีย มาเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่น 2020 โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวภายในสัปดาห์นี้

วันที่ 15 ม.ค.63 สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่แห่งศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 เตรียมคว้า นอร์ชาห์รูล อิลาน ตาลาฮา กองหน้ามากประสบการณ์ทีมชาติมาเลเซีย เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในสัปดาห์นี้

โดย อับดุล ราฮิม ชูคอร์ เอเย่นต์จากแดนเสือเหลือง เปิดใจผ่าน MFL ว่า “เมื่อไม่กี่เดือนก่อน พวกเขา(บีจี)กำลังมองหาผู้เล่นชาวอาเซียน และผมก็ได้แนะนอร์ชารูลไป”

“ผมไม่เห็นว่าอายุของเขาจะเป็นเรื่องที่น่ากังวล และมั่นใจว่าจะเล่นำได้อยู่ 2-3 ฤดูกาล เพราะเขายังทำได้ดี ความสามารถของเขาดีพอสำหรับการแข่งขันในเมืองไทย”

สำหรับกองหน้าวัย 33 ปี จะเดินทางมายังเมืองไมยในวันพฤหัสบดีเพื่อตรวจร่างกาย ก่อนเปิดตัวกับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการในวันศุกร์นี้

ทั้งนี้ นอร์ชารูล อิดลาน เคยค้าแข้งกับสโมสรชั้นนำในบ้านเกิดทั้ง เปรัก, กลันตัน, ยะโฮร์ฯ, ตรังกานู, เฟลดา ยูไนเต็ด และ ปาหัง คือทีมล่าสุด ส่วนในระดับชาติ เคยคว้าแชมป์ซีเกมส์ 2009, ซูซูกิ คัพ 2010 รวมถึงติดทีมยอดเยี่ยมของอาเซียนในปี 2019 ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจี ปทุม ยูไนเต็ดเดอะ แรบบิทไทยลีกโตโยต้า ไทยลีก 2020นอร์ชาห์รูล อิลาน ตาลาฮาอับดุล ราฮิม ชูคอร์ทีมชาติมาเลเซีย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้