ข่าว
100 year

ตัวแทนเอเอฟซี มอบโล่แทนคำขอบคุณ บุรีรัมย์ สเตเดียม สนามแข่งบอลยู-23

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 13:00 น.
SHARE

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย มอบโล่แทนคำขอบคุณให้กับสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ได้ให้ บุรีรัมย์ สเตเดียม เป็นสนามแข่งเอเอฟซี ชิงแชมป์เอเชียยู-23

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 ที่สนามบุรีรัมย์ สเตเดียม ซึ่งเป็น 1 ใน 4 สนาม ที่ใช้จัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติเอเชีย 2020 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

มร.ยู จิน โฮ ผู้ประสานงานทั่วไป สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ประจำสนามบุรีรัมย์ สเตเดียม ได้เป็นตัวแทนของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) มอบโล่เกียรติยศ เพื่อแสดงการขอบคุณ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, สนามบุรีรัมย์ สเตเดียม, หน่วยงานท้องถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์, คณะกรรมการจัดงานทุกฝ่าย และอาสาสมัครทุกๆ ท่าน ที่มีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขัน และเตรียมความพร้อมในทุกด้าน โดยมี นายประมูลชัย นพสุวรรณวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ ในฐานะผู้จัดการสนาม เป็นผู้รับมอบ

สำหรับ บุรีรัมย์ สเตเดียม หรือ ช้างอารีนา ถือเป็น 1 ใน 4 ของสนามในประเทศไทย ที่ได้รับเกียรติให้เป็นสนามจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติเอเชีย 2020 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย โดยใช้ในนการแข่งขันของกลุ่มดี ที่มีทีมอย่าง เวียดนาม, เกาหลีเหนือ, จอร์แดน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดปราสาทสายฟ้าเอเอฟซีมร.ยู จิน โฮสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียช้าง อารีนา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้