ข่าว
100 year

"สุมัญญา" ยันชัดไร้ปัญหาการปรับตัวกับทัพ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด"

ไทยรัฐออนไลน์13 ม.ค. 2563 19:30 น.
SHARE

"สุมัญญา ปุริสาย" มิดฟิลด์ตัวใหม่ของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมายันชัดว่าไร้ปัญหาในการปรับตัวเข้ากับสโมสรต้นสังกัดใหม่

วันที่ 13 ม.ค. 63 “ตั๊ก” สุมัญญา ปุริสาย กองกลางของทัพ "เดอะ เเรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยคุ้นเคยกับเพื่อนร่วมทีม และกำลังปรับตัวเข้ากับรูปแบบการเล่นของโค้ชโอ่ง ยืนยันไร้ปัญหาการปรับตัว หลังย้ายมาร่วมทัพ บีจีพียู ในฤดูกาล 2020

โดย "ตั๊ก" สุมัญญา ปุริสาย ได้เผยถึงการฝึกซ้อมกับทัพ "เดอะ แรบบิท" ว่า "เรื่องความสัมพันธ์ภายในทีมก็ไม่มีอะไรมากครับ เพราะนักเตะหลายคนในทีมก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ น้องๆ ในทีมทุกคน ซึ่งบรรยากาศในทีมก็ดูอบอุ่นดีครับ ความสัมพันธ์นอกสนามก็โอเค เหลือเพียงเเค่ปรับจูนกันในเรื่องของระบบการเล่นให้มีความเข้าใจกันมากขึ้น

ส่วนรูปแบบการเล่นของ "โค้ชโอ่ง" ตนเองก็พยายามปรับตามระบบพี่โอ่งให้ได้มากที่สุด เและน่าจะปรับได้ดีขึ้นในช่วงการฝึกซ้อมที่เหลือก่อนเปิดฤดูกาล โดยรวมแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรในการปรับตัวกับทีม และพร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มครับ"


สำหรับ "ตั๊ก" สุมัญญา ปุริสาย และทัพ "เดอะ เเรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะมีโปรเเกรมอุ่นเครื่องกับสโมสร วิสาขา เอฟซี ทีมจากประเทศกัมพูชา ในวันพุธที่ 15 มกราคม เวลา 17.00 น. ที่สนามลีโอ สเตเดียม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุมัญญา ปุริสายบีจี ปทุม ยูไนเต็ดไทยลีกฟุตบอลไทยข่าวบอลข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้