หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กเขี้ยวสมุทร" เผยหลายทีมยักษ์ใหญ่รุมจีบแข้งตัวหลักของสโมสร

"บิ๊กเขี้ยวสมุทร" เผยหลายทีมยักษ์ใหญ่รุมจีบแข้งตัวหลักของสโมสร

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2563 13:00 น.

"ศิริมา พานิชชีวะ" ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอล "สมุทรปราการ ซิตี้" เผยหลายทีมรุมจีบแข้งตัวหลัก ย้ำหวงนักเตะทุกคน เพราะต้องการลุ้นความสำเร็จฤดูกาล 2020

วันที่ 6 ม.ค. 63 "คุณเจี๊ยบ" ศิริมา พานิชชีวะ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอล "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ได้เปิดเผยว่า มีหลายสโมสรสนใจจะคว้าตัวนักเตะของพวกเราไปร่วมทีม เพราะหลายต่อหลายคนสามารถทำผลงานได้ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงนักเตะที่เราปล่อยยืมตัวอย่าง “เจ้าเซฟ” ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็กขวาให้กับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งก็จะกลับมาเป็นกำลังหลักของทีมในฤดูกาลนี้ เพราะถือว่าเป็นนักเตะที่สามารถพัฒนา และยกระดับฝีเท้าได้อีก มาร่วมช่วยผนึกกำลังกับนักเตะที่เรามีอยู่ และซื้อเข้ามาร่วมทีมเพื่อสร้างให้เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และมีความพร้อมมากที่สุดก่อนสู้ศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ฤดูกาล 2020

"ทางบอร์ดสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ ก็มีความตั้งใจที่จะเก็บกลุ่มนักเตะฝีเท้าดีและอายุยังน้อยเอาไว้ต่อไป เพราะเป้าหมายของทีมในฤดูกาล 2020 ต้องการที่จะยกระดับผลงานให้ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ทางสโมสรฯ ได้เลือกโค้ชที่มีความสามารถอย่าง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่นดีกรีโค้ชยอดเยี่ยมในศึกเจลีก 2016 และรองแชมป์สโมสรโลก มาช่วยยกระดับทีม รวมถึงเพิ่มพัฒนาศักยภาพนักเตะของเราให้ดียิ่งขึ้น โดยปีนี้ตั้งเป้าอย่างน้อยพยายามให้ทีมติด 1 ใน 3 ให้ได้” คุณเจี๊ยบ กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรปราการ ซิตี้เขี้ยวสมุทรฟุตบอลไทยไทยลีกข่าวบอลข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้