หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาดามแป้ง" อวยพร "สุมัญญา" หลังย้ายไปร่วมทัพ "บีจีพียู"

"มาดามแป้ง" อวยพร "สุมัญญา" หลังย้ายไปร่วมทัพ "บีจีพียู"

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2562 11:30 น.

"นวลพรรณ ล่ำซำ" บิ๊กบอสคนสวยของ "การท่าเรือ เอฟซี" ออกมาอวยพร "สุมัญญา ปุริสาย" ที่ย้ายไปร่วมทัพ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ในซีซั่นหน้า

วันที่ 6 ธ.ค. 62 "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟ.ซี. เจ้าของแชมป์เอฟเอคัพ 2019 ซึ่งกลับมาเตรียมความพร้อมสำหรับการลงเล่นเอเอฟซี แชมป์เปียนส์ลีก 2020 แล้วเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังปล่อยนักเตะพักผ่อนในช่วงปิดฤดูกาล โดยล่าสุด “มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ได้เผยความเคลื่อนไหวของทีม ว่าจะได้ปล่อย “ตั๊ก” สุมัญญา ปุริสาย ให้กับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020 เป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งยังอวยพรให้ประสบความสำเร็จและโชคดีกับต้นสังกัดใหม่ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย

ข่าวแนะนำ

โดย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวว่า "ตั๊กเป็นหนึ่งในนักเตะชั้นยอดของไทยลีก มีคุณภาพทั้งในและนอกสนาม เป็นนักเตะที่มีความเป็นผู้นำสูง และสร้างสรรค์ผลงานไว้อะไรให้มากมายให้กับท่าเรือตลอด 1 ฤดูกาลที่ผ่านมา ยอมรับเขาคือส่วนหนึ่งในความสำเร็จในฤดูกาล 2019 ซึ่งเชื่อว่าแฟนบอลที่นี่รักตั๊ก และทุกคนจะเป็นกำลังใจให้ตั๊กต่อไป แม้ว่าต่อจากนึ้ตั๊กจะไม่ได้สวมเสื้อแสดน้ำเงินลงสนามแล้วก็ตาม แต่หวังว่าเขาจะทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง รักษามาตรฐานของตัวเองแบบนี้ต่อไป"

สำหรับ "เจ้าตั๊ก" สุมัญญา ปุริสาย ย้ายจาก "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ในฤดูกาล 2019 ยิงไป 6 ประตู

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำการท่าเรือ เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้