หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 06/09/62

คลุกวงในไทยลีก 06/09/62

วีเออาร์

บันทึก
6 ก.ย. 2562 05:01 น.

เราเป็นคนกำหนดเวลา ไม่ใช่เวลากำหนดเรา นสพ.ไทยรัฐ ฉบับประจำวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562

แฟนกีฬาไทยที่ใจจดใจจ่ออยู่กับผลฟุตบอลรอบคัดเลือกบอลโลกระหว่าง ไทย กับ เวียดนาม ป่านนี้คงจะรู้ผลกันไปแล้ว แต่ไม่ว่าจะแพ้ชนะเสมอ ทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อไป โดยทีมชาติไทยต้องเดินทางไปเตะกับ อินโดนีเซีย วันที่ 10 กันยายนนี้ ติดตามชมและ เชียร์กันได้ทาง ไทยรัฐ ทีวี

ดูเหมือนจะดีที่ได้อยู่ร่วมกับทีมใน อาเซียน ด้วยกัน เหมือนเล่น ซูซูกิ คัพ หรือ ซีเกมส์ แต่ลึกๆแล้วกลับ เพิ่มความกดดัน ด้วยความที่เป็น เบอร์หนึ่ง ในย่านนี้ย่อมเป็นที่หมายตาของทุกๆทีม อีกทั้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่ส่วนใหญ่ เขารู้เราแต่ เราไม่รู้เขา

ยุทธการ ล้อมรั้ว สังกะสี ของ นิชิโนะ ซัง เพื่อระแวดระวัง การเข้าถึงข้อมูล ของ คู่ต่อสู้ ก็ถือเป็นมาตรการหนึ่งเพื่อป้องกันไม่ให้ทีมช้างศึกถูก ล้วงตับ ง่ายๆ และน่าจะเป็นครั้งแรกที่ต้องบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของทีมชาติไทยที่ฝึกซ้อมในระบบ ลับลวงพราง

ไอโอซีหนึ่งในสยาม คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ยังเดินสายกิจกรรมแบบงานหลวงไม่ให้ขาดงานราษฎร์ไม่ให้เกิน ทั้งของ โอลิมปิกสากล และ สมาคมกีฬาแบดมินตันไทยฯ โดยมี ดร.สมศักดิ์ ลีสวัสดิ์ตระกูล ที่ปรึกษาใหญ่เป็นทั้ง กำลังใจ และ คนรู้ใจ ติดตามดูแลใกล้ชิด

หวนอดีตคู่พระคู่นางในวงการกีฬามี คุณหญิงรังสิมา หวั่งหลี (อดีตประธานฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยคนแรก) ที่ไหนต้องมี ธรรมนูญ หวั่งหลี รองประธานโอลิมปิกที่นั่น เป็นสีสันของวงการกีฬาไทย

คู่ของอดีตรัฐมนตรี เจ้าของฉายารัฐมนโท ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ นายกฯฮอกกี้ไทยกับ นฤมล ศิริวัฒน์ (ประธานบอลหญิงไทยคนที่ 2) ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ทุกข์คู่ยากในวงการกีฬาที่ใครๆก็รู้จัก

สนุ้กเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลกกำลังเข้มข้นคึกคัก แฟนแน่นสนามทุกวัน พรุ่งนี้มีคู่พิเศษที่เอา ต๋อง ศิษย์ฉ่อย มาฟื้นความหลังกับ สตีเฟน เฮนดรี ซึ่งทั้งคู่เป็นตำนานนักสอยคิวในช่วง 2 ทศวรรษที่แล้ว งานนี้ สุนทร จารุมนต์ เจ้าของไอเดีย อยากให้แฟนสอยคิวมาชมกันเยอะๆ 

“วีเออาร์”
Klookwongnai@gmail.com 

วิดีโอแนะนำ

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565
01:21

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565