ข่าว
100 year

เชื่อเบ๊ "ไพโรจน์" พอใจผลงานหลังหวนคุมทีมแล้ว 4 นัด เชื่อรอดตกชั้นแน่

ไทยรัฐออนไลน์28 ส.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

"ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก" กุนซือของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดเผยว่าพอใจภาพรวมหลังกลับมาคุมทีมแล้ว 4 นัด เชื่อรอดตกชั้นแน่นอน

วันที่ 28 ส.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพ" ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 13 ของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 หลังลงแข่งไป 25 นัด มี 27 คะแนน

ล่าสุด"โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ภาพรวมของตนที่เข้ามาคุมทีมได้ 4 นัด ถือว่าน่าพอใจพอสมควรหลังจากเก็บได้ 4 แต้มและยังไม่แพ้ใคร แต่ก็ถือว่าเสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะเราน่าจะเก็บได้ 8-10 แต้ม เพราะมีถึง 3 เกมที่เราน่าจะเก็บชัยชนะได้

"ก่อนที่ผมจะเข้ามาคุมทีม เรามีโปรแกรมการเยือนทีมใหญ่ถึง 3 นัด คือ ชลบุรี เอฟซี, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ถือว่าพวกเขาทำผลงานในบ้านได้ดี หลายคนอาจจะคิดว่าเราคงจะไม่มีแต้มออกมา แต่เรากลับเกือบบุกไปชนะพวกเขาได้ ซึ่งถือว่าน่าพอใจ แต่ก็แอบเสียดายเล็กน้อย โดยในช่วงพักเบรกให้กับทีมชาติ เราปล่อยนักเตะพัก 4 วันและจะกลับมารวมซ้อมในวันที่ 29 ส.ค.นี้" โค้ชเบ๊ กล่าว

เฮดโค้ช สุโขทัย ยังกล่าวอีกว่า ตนยังเชื่อว่าเราจะไม่ตกชั้น เมื่อดูจากฟอร์มที่ผ่านมาตนยังเชื่อว่าทีมของเรายังมีศักยภาพที่จะพัฒนาให้ดีต่อยอดจากเดิมได้อีก ช่วงพักเบรกนี้เราคงจะค่อยๆ ปรับกันไป ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ยังต้องปรับปรุง ซึ่งตนมั่นใจว่าทีมเราจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชเบ๊ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลกสุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้