ข่าว
100 year

"โลเปซ" เปิดใจก่อนนำ "ชลบุรี" เปิดบ้านรับมือ "เชียงราย"

ไทยรัฐออนไลน์23 ส.ค. 2562 12:00 น.
SHARE

"จูเนียร์ โลเปซ" แนวรับเลือดแซมบ้าของ "ชลบุรี เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมรับมือกับ "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ในศึกไทยลีก


วันที่ 23 ส.ค. 62 “เดอะคิลเลอร์” จูเนียร์ โลเปซ ปราการเหล็กแซมบ้า ที่เวลานี้ยึดตัวจริงในแผงแบ็กโฟร์แบบถาวรไปแล้ว ออกมาเผยก่อนเกมเปิดบ้านรับ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าตัวมั่นใจจะหยุดเกมรุกที่แข็งแกร่งของผู้มาเยือนได้อย่างแน่นอน

ทัพฉลามชลมีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงไทยลีกที่กำลังไล่ล่าแชมป์กับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมวันอาทิตย์นี้ ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

ก่อนเกม “เดอะคิลเลอร์” จูเนียร์ โลเปซ ปราการหลังพันธ์ุแกร่งจากแดนแซมบ้า ออกมากล่าวว่า “ผมรู้และผมศึกษาถึงความเก่งกาจของ บิล, เอ็นริเก้ ที่เขายิงรวมกัน 18 ลูก รวมทั้ง เอกนิต ที่กำลังมั่นใจ เพราะทั้ง 3 คนนี้สามารถทำประตูคู่แข่งได้ทุกวินาที ถ้าใครพลาดให้เขา แต่เรา(ชลบุรี)ก็พร้อมที่จะรับมือพวกเขาอย่างเต็มที่”

“เรา(ชลบุรี)มักจะทำผลงานได้ดีกับเกมในบ้าน และเรามักจะสู้กันได้สนุกกับทีมหัวตารางไทยลีก ผมไม่ยอมให้ บิล กับ เอ็นริเก้ กระชากผ่านผมง่ายๆ แน่ และผมจะทำทุกวิถีทางเพื่อจะหยุดเกมรุกที่แข็งแกร่งของเชียงรายฯ” โลเปซ กล่าวทิ้งท้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยจูเนียร์ โลเปซ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้