หน้าแรกแกลเลอรี่

กุนซือค้างคาวไฟ เปิดใจหลังกำชัยเหนือ "พีทีที ระยอง"

กุนซือค้างคาวไฟ เปิดใจหลังกำชัยเหนือ "พีทีที ระยอง"

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2562 16:00 น.

"ลูโบเมียร์ รีสตอฟกี" กุนซือของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจหลังนำทีมคว้าชัยในบ้านนัดล่าสุดเหนือผู้มาเยือนอย่าง "พีทีที ระยอง"

วันที่ 1 ส.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทีมค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี หลังจากเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 21 สามารถปลดล็อก คว้าชัยชนะในบ้าน ระหว่างเกมแข่งขันกับ พลังเพลิง พีทีที ระยอง เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และคว้าแต้มหนีโซนตกชั้นมาได้

ข่าวแนะนำ

ลูโบเมียร์ รีสตอฟกี เฮดโค้ชของทีมค้างคาวไฟ ให้สัมภาษณ์ว่า เกมแข่งขันกลางสัปดาห์ ถือเป็นเกมที่ยากที่สุดของทีม เพราะนักเตะ รวมถึงสตาฟฟ์ และผู้บริหารล้วนมีความกดดันจากเกมแข่งขันที่ทีมไม่พบชัยชนะ มากถึง 5 เกมติด แต่นักเตะของทีมถือว่าทำได้ดี สามารถทำประตูได้

“ผมขอชื่นชมนักเตะของทีมทุกคนที่สามารถเอาชนะความกดดันที่ทีมเผชิญ และแสดงศักยภาพออกมาให้เห็น ซึ่งเกมที่แข่งกับพีทีที ระยอง ถือว่ากดดันมาก เพราะเขาเป็นทีมที่ดี โดยหลังจากนี้ทีมจะไม่มีเวลาเฉลิมฉลองความสำเร็จนี้นานนัก เพราะอีก 3 วันต้องเตรียมตัว เจอกับเกมที่ยากกว่าวันนี้ คือ ออกไปเยือนชลบุรี เอฟซี ดังนั้นจากนี้คือการเตรียมพร้อมร่างกายให้ฟิตมากที่สุด” เฮดโค้ช ค้างคาวไฟ ระบุ

เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี บอกด้วยว่าขอบคุณแฟนบอลสุโขทัย เอฟซีที่ส่งใจเชียร์และสนับสนุนทีมมาด้วยดีตลอด กับชัยชนะนัดที่ 21 นี้ ทีมขออุทิศให้แฟนบอลทุกคน และจากนี้ไปทีมสุโขทัยเอฟซี ทุกคนพร้อมทุ่มเททำงานให้หนักมากยิ่งขึ้น เพื่อเก็บชัยชนะให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนบอลทุกคน ที่เชื่อมั่นและมั่นใจใจทีมสุโขทัย เอฟซี

สำหรับเกมนัดต่อไปของสุโขทัย เอฟซี ต้องออกไปเยือนถิ่นของ ชลบุรี เอฟซี วันเสาร์ ที่ 3 สิงหาคม ที่สนามชลบุรี สเตเดียม และลงแข่งขันเวลา 20.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูโบเมียร์ รีสตอฟกีสุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้