ข่าว
100 year

บุรีรัมย์เคลียร์ชัด ยัน "ศุภชัย-ยอนส์สัน" ไม่ชิ่งทีมตามข่าวลือ

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2562 20:00 น.
SHARE

ตัวแทนของทีมปราสาทสายฟ้ายืนยัน 2 ผู้เล่นคนสำคัญ จะไม่ย้ายทีมในช่วงเลกสองนี้อย่างแน่นอน แม้จะมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ก็ตาม

วันที่ 10 ก.ค.62 ผู้บริหารของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยันสองแนวรุกคนสำคัญ ไม่ย้ายออกจากทีมแน่นอน หลังมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังร่วมลีกในช่วงเลกสอง

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ศุภชัย ใจเด็ด กำลังได้รับความสนใจจากการท่าเรือ เอฟซี ขณะที่ ราสมุส ยอนส์สัน อาจโบกลือลาทีมเช่นกัน แม้จะเพิ่งเปิดตัวในช่วงเลกสองได้ไม่นาน

แต่ล่าสุด สมาพร ผลบุตร รักษาการผู้อำนวยการสายงานบริหารของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ข่าวก็ยังเป็นแค่ข่าว เราก็ยืนยันว่าผู้เล่นที่ลงทะเบียนยังอยู่ครบแน่นอน อยากให้แฟนบอลตามข่าวสารโดยตรงจากสโมสรจะดีที่สุด"

“ขณะที่ ศุภชัย ใจเด็ด เขามีสัญญาอยู่กับเราอีกนาน และจะอยู่กับเรายาวๆ แน่นอน เขาจะเล่นเข้าขากับกองหน้าต่างชาติได้ ส่วน เปโดร จูเนียร์ จะไม่มีชื่อลงทะเบียนในทีมทั้งในลีกและบอลถ้วย”

“ส่วนเกมกับพีที ประจวบเราจะขาด สุภโชค สารชาติ ที่ติดแบน ส่วนผู้เล่นที่บาดเจ็บต้องรอเช็กอาการ อันเดรส ตูเญซ ว่าจะสามารถฟิตทันลงสนามได้หรือไม่ ส่วน ราสมุส ยอห์นสัน จะอยู่กับทีมจนจบฤดูกาลแน่นอน”

สำหรับเกมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือนถิ่นของ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดสมาพร ผลบุตรไทยลีกศุภชัย ใจเด็ดราสมุส ยอห์นสัน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้