ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ศุภชัย" เปิดใจหลัง "บีจีพียู" เปิดบ้านอัด "ชัยนาท" 5-0 ลิ่ว 8 ทีมลีกคัพ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 11:45 น.
  SHARE

  "ศุภชัย คมศิลป์" ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ออกมาเปิดใจหลัง "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" เปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะ "ชัยนาท ฮอร์นบิล" 5-0 ส่งผลให้ทะยานเข้าสู่รอบ 8 ทีม โตโยต้า ลีก คัพ 2019

  วันที่ 4 ก.ค. 62 "โค้ชบอย" ศุภชัย คมศิลป์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศพร้อมที่จะเจอกับทุกทีมในรอบ 8 ทีม ศึกฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ 2019 หลังล่าสุดเปิดรัง ลีโอ สเตเดียม ถล่มชนะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมจาก โตโยต้า ไทยลีก 5-0 เกมรอบ 16 ทีม เมื่อ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

  โดย "โค้ชบอย" เผยว่า "ก็เป็นไปตามเป้าที่เราวางเอาไว้ เพราะฟุตบอลถ้วยเราเหลือเพียงรายการเดียว ก็จะพยายามเข้ารอบให้ลึกที่สุด ซึ่งนักเตะทุกคนก็ทำได้ดีในเกมนี้ แต่ความจริงเกมนี้ยังเปรียบเทียบมาตรฐานระหว่างเรากับทีมจากไทยลีกไม่ได้ เพราะ ชัยนาท ฮอร์นบิล ไม่ได้จัดทีมชุดที่ดีที่สุดลงสนาม ขณะที่เราเองก็จัดทัพชุดใหญ่จากเกมลีกนัดล่าสุดครบทั้ง 11 คน จนอาจทำให้นักเตะมีอาการล้าบ้าง ส่วนในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเราคงเลือกไม่ได้ว่าจะเจอกับใคร แต่ก็พร้อมที่จะเจอกับทุกทีม แต่ถ้าเลือกได้ขอเล่นในบ้านดีกว่าครับ"

  สำหรับ โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 8 ทีม จะมีการจับสลากในวันจันทร์ที่ 8 ก.ค.นี้ และจะแข่งขันในวันพุธที่ 24 ก.ค.62 ส่วนโปรแกรมนัดต่อไปของ บีจีพียู จะบุกไปเยือน ขอนแก่น เอฟซี ในศึก M-150 แชมเปียนชิพ 2019 ที่สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.นี้ เวลา 18.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บีจี ปทุม ยูไนเต็ดศุภชัย คมศิลป์ชัยนาท ฮอร์นบิลโตโยต้า ลีก คัพฟุตบอลไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้