หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 07/06/62

คลุกวงในไทยลีก 07/06/62

วีเออาร์

7 มิ.ย. 2562 05:01 น.

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทร รามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณ รับ น.ส.ณัฏฐธิดา สุชาติพงศ์ หรือ น้องฟา เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์ นับเป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนและบุคคลในวงการกีฬาล้วนตระหนักและซาบซึ้งในพระเมตตาเป็นที่ยิ่ง

ขอส่งกำลังใจไปยัง นุกูล–สุภาภรณ์ สุชาติพงศ์ ผู้เป็นบุพการี ด้วยความเข้าใจในหัวอกของคนเป็นพ่อคนแม่คน และหวังให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับ น้องฟา กลับคืนสู่สภาพปกติในเร็ววัน

ข่าวฟุตบอล ไทยลีก เงียบเหงา เพราะอยู่ในช่วงของการแข่งขัน ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 ขณะเขียนต้นฉบับยังไม่ทราบผล ไทย–เวียดนาม จะออกหัวก้อย แต่ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะขอให้ฟอร์มการเล่นเข้าตาบรรดากองเชียร์เป็นใช้ได้

แอ็กชันทันที โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ เริ่มคุมลูกทีมซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและมีข้อสังเกตว่าระดับเฉลี่ยของ ความฟิตยังไม่ได้ระดับที่ควรจะเป็น...รู้แล้วก็อย่ารอช้า

แต่ที่เจ้าตัวพอใจในการพบปะนักเตะและผู้เกี่ยวข้องเป็นพิเศษคือ บรรยากาศดี...พร้อมกันนี้เจ้าของฉายา มูรินโญ เมืองไทย...เปิดใจกับ วีเออาร์ ว่า ทำบอลไทยในปัจจุบันต้องทำแบบ 360 องศา...ทิ้งปริศนาไว้ให้ขบคิดซะงั้น

เขียนทิ้งท้ายไว้วันก่อนเรื่อง สุรพงษ์ คงเทพ ที่ผละจาก สมุทรปราการ ซิตี้ แบบไปไม่ลา มาไม่ไหว้ ก็เลยมีพรายกระซิบมาว่าคนที่น่าจะรู้เรื่องนี้ดีคือ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา เพราะ โค้ชอั๋น เป็นศิษย์คนโปรดที่ เดอะเป้ ปลุกปั้นมากับมือแล้ว เอกซ์พอร์ต ไปคุมทีมเครือข่าย

ชื่นมื่นกันไปตามประสา เพื่อนพี่น้อง เมื่อ สุวิทย์ วังพัฒนมงคล แฟน แมนฯยู ชนิดเข้ากระดูกดำใจปํ้าควักกระเป๋าเลี้ยงฉลองชัย ลิเวอร์พูล ให้ ประกรณ์ เมฆจำเริญ สาวกหงส์แดงเบอร์ต้นๆ มี สันติ เชาวนันทกุล คนใจถึงพึ่งได้ และ ชติพจน์ ธรรมชอบ หนุ่มหล่อจากเบทาโกร มาร่วมเฮด้วย ที่เหลา เหลาพหลโยธิน เมื่อวันก่อน.

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลุกวงในไทยลีกวีเออาร์ฟุตบอลไทยไทยลีกคิงส์คัพ

วิดีโอแนะนำ

แฟนบอลพัทยาดอลฟินส์ ถูกรุมทำร้าย เจ็บ 4
09:40

แฟนบอลพัทยาดอลฟินส์ ถูกรุมทำร้าย เจ็บ 4

คุณอาจสนใจข่าวนี้