หน้าแรกแกลเลอรี่

“บิ๊กค้างคาวไฟ” ย้ำชัดทีมจะฮึดสู้เพื่อคว้าชัยหลังเสียท่าพ่ายนัดแรก

“บิ๊กค้างคาวไฟ” ย้ำชัดทีมจะฮึดสู้เพื่อคว้าชัยหลังเสียท่าพ่ายนัดแรก

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2562 15:30 น.

“ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน” บิ๊กบอสของ “สุโขทัย เอฟซี” ทีมในศึกไทยลีก 1 แสดงความเชื่อมั่นในแรงฮึดเต็มเปี่ยม บู๊เพื่อชัยชนะ เรียกศรัทธาแฟนบอล...

วันที่ 6 พ.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สโมสรสุโขทัย เอฟซี ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ช่วงที่ไม่มีเกมแข่งขันเกือบ 2 สัปดาห์ ทีมปล่อยให้นักเตะมีช่วงพัก แต่ช่วงดังกล่าว ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี เฮดโค้ชของทีมให้การบ้านกับนักเตะเพื่อฝึกซ้อมและเรียกฟิตให้กับร่างกาย โดยผลงานของนักเตะตามโปรแกรมของโค้ชอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม และมีวินัยที่ขอชื่นชม อย่างไรก็ตามจากเกม 9 นัดที่ผ่านมา ภาพรวมของผลงานอยู่ในระดับกลางๆ แต่ทุกเกมการแข่งขันและฝึกซ้อม นักเตะ รวมถึงสต๊าฟฟ์โค้ชพยายามแก้ไขและปรับปรุงกันเต็มที่

ไทยลีกปีนี้ ความสามารถของทุกทีมอยู่ในระดับใกล้เคียงกันมาก ดังนั้นสิ่งที่ชี้วัดว่าทีมไหนจะได้ชัยชนะ ขึ้นอยู่กับโอกาสและไร้ข้อผิดพลาด หรือมีข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุด สำหรับสุโขทัย เอฟซี ที่ผลงานหลุดจากคำว่าไม่เคยแพ้ใครในเกมนัดสุดท้ายก่อนพักเบรก ทำให้กองเชียร์ที่ศรัทธาทีมมีความหวั่นไหว แต่เชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเกมในบ้านนั้นจะเป็นแรงฮึดที่ทำให้นักเตะพัฒนาตัวเอง มีสมาธิ และทำผลงานให้ดีที่สุดอย่างเต็มกำลัง ซึ่งกำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และทีมพร้อมให้โอกาสและให้กำลังใจนักเตะทุกคน” ประธานสุโขทัย เอฟซี กล่าว

ประธานสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่าในเกมนัดหน้าวันที่ 12 พฤษภาคม ทีมต้องออกไปเยือนราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่เป็นอีกทีมที่มีรูปแบบการเล่นที่ดี ดังนั้นสุโขทัย เอฟซี ต้องวางแผนการเล่นให้รัดกุม และเชื่อว่าด้วยความสามารถแบบร่วมแรงร่วมใจของนักเตะในทีมจะทำให้ประสบความสำเร็จคว้า 3 แต้มได้.

วิดีโอแนะนำ

บอล ไทย กัมพูชา 5-0
02:03

บอล ไทย กัมพูชา 5-0

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง