หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชโอ่ง" เปิดใจก่อนนำ "บีจีพียู" รับมือ "อุดรธานี" ศึกไทยลีก 2

"โค้ชโอ่ง" เปิดใจก่อนนำ "บีจีพียู" รับมือ "อุดรธานี" ศึกไทยลีก 2

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 เม.ย. 2562 13:00 น.

"ดุสิต เฉลิมแสน" กุนซือคนเก่งของ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ยอดทีมในไทยลีก 2 ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมเปิดบ้านรับมือ "อุดรธานี เอฟซี" วันพุธที่ 3 เม.ย.62 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป...

วันที่ 3 เม.ย.62 ความพร้อมของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังในศึก ไทยลีก 2 ที่เพิ่งต้องเสีย "เจ้าตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางคนสำคัญจากการบาดเจ็บในเกมล่าสุด อย่างไรก็ตามในรายของ อิรฟาน ฟานดี้ เซ็นเตอร์แบ็กทีมชาติสิงคโปร์ ที่ไม่มีรายชื่อจากเกมที่ผ่านมา กลับมาลงซ้อมได้แล้ว โดยจะรอทดสอบความพร้อมในนาทีสุดท้าย

ส่วนที่เหลือไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม ทำให้ บาร์รอส ทาร์เดลี่ จะได้ล่าประตูคู่กับ โรมูโล่ คาบราล ที่ปลดล็อดประตูแรกในลีกได้แล้ว ส่วนแดนกลาง เชาว์วัตน์ วีระชาติ, ยูกิ บัมบะ และ ศิวกร แสงวงศ์ วิงแบ็กใช้ ดาเนียล การ์เซีย โรดริเกวซ ยืนฝั่งซ้าย ส่วนขวาเป็น สำเริง หาญเชี่ยว ขณะที่ 3 แนวรับนำโดย เอกลักษณ์ ลุงนาม, สหรัฐ ปองสุวรรณ และ อิรฟาน ฟานดี้ โดยมี พรหมมินทร์ แก้วสง่า หรือ วิทยา หมัดหลำ เป็นตัวสอดแทรก

แม้ "เดอะ แรบบิท" จะต้องปรับเกมรับ แต่เกมรุกยังน่ากลัวและไว้ใจได้เสมอ โดยเกมกับ อุดรธานี เชื่อว่าทีมเยือนจะมารับแล้วโต้เหมือนกับทุกทีม ซึ่งเป็นเกมที่ขุนพล "เดอะ แรบบิท" ต้องเจอจนเป็นเรื่องปกติ แต่ชั่วโมงนี้ความหลากหลายของพรานล่าประตู บีจีพียู มีทุกรูปแบบ เชื่อว่าหากนวดไปนานๆ ทีมเยือนอาจมีเป๋ แล้วสุดท้าย 3 แต้ม จะเป็นของเจ้าถิ่นอย่างสนุก

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง