หน้าแรกแกลเลอรี่

"บาจโจ" เปิดใจหลังทีมเอาชนะ "การท่าเรือ" ซิวสามแต้มแรกของซีซั่น

"บาจโจ" เปิดใจหลังทีมเอาชนะ "การท่าเรือ" ซิวสามแต้มแรกของซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 เม.ย. 2562 14:00 น.

"จอห์น บาจโจ" ริมเส้นคนสำคัญของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในศึกไทยลีก 1 ออกมาเปิดใจหลังนำทีมเอาชนะ "การท่าเรือ เอฟซี" 3-1 ซิวสามแต้มแรกของซีซั่น... 

วันที่ 2 เม.ย.62 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่สามารถหยุดโครงการ ก้าวทีละแต้มได้สำเร็จ ในนัดที่ 5 ของฤดูกาล เมื่อพวกเขาสามารถตบทีมแกร่งอย่าง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ได้อย่างสวยสดงดงาม ด้วยสกอร์ 3-1 และเป็นการปลดล็อกประตูแรกบนแผ่นดินสยามของ กองหน้าตัวความหวังป้ายแดงอย่าง “เปตาร์ ออร์ลันดิค” ที่ทำได้ 2 ประตู จากลูกโหม่ง และลูกจุดโทษ เป็นการเรียกความมั่นใจให้เจ้าตัว หลัง 4 เกมแรกของฤดูกาล กองหน้าคนนี้เท้าบอดสนิท

ล่าสุด จอห์น บาจโจ ปีกกัปตันทีม ได้ออกมาเผยถึงความสำเร็จในเกมนัดล่าสุดว่า แน่นอนว่าพวกเราทุกคนมีความสุขมากกับผลการแข่งขันที่เราสามารถเอาชนะทีมแกร่งอย่าง การท่าเรือ เอฟซี ได้ ลูโบเมียร์ รีตอฟสกี้ มีส่วนอย่างมากในการช่วยเราให้กำชัยเกมแรกได้ ซึ่งผมมองว่าจุดแข็งของทีมเราคือ เราทุกคนทำงานหนักไปด้วยกัน ทั้งตอนซ้อมและตอนแข่ง และสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยคือ แรงสนับสนุนจากแฟนบอล สุโขทัย เอฟซีทุกคน ที่ช่วยทำให้ทีมไปถึงเป้าหมายครับ แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือ เราต้องอย่าหลงไปกับความสำเร็จเพียงแค่เกมเดียว ตอนนี้เราทุกคนต้องลืมเรื่องนี้ก่อน เพื่อมองถึงเกมต่อไปกับ พีทีที ระยอง ครับ

“ตอนนี้ผมเชื่อว่า เปตาร์ ออร์ลันดิค ได้ปลดล็อกตัวเองเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพวกเรา เขาเป็นกองหน้าที่ยอดเยี่ยม ทุ่มเทเต็มที่ 100% ทั้งตอนซ้อมและในสนาม ที่ผ่านมาเขาแค่ต้องการความมั่นใจ ซึ่งผมบอกเขาให้เป็นคนยิงจุดโทษ เพื่อเรียกความเชื่อมั่นกลับมา มาและหลังจากนั้นประตูที่ 2 ของเขาก็ตามมา ผมเชื่อว่าจากนี้เขาจะยิงประตูได้ต่อเนื่องครับ” กัปตันค้างคาวไฟ กล่าว.

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี