ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ท่าเรือ" เปิดตัวลุยไทยลีก 2019 ชูคอนเซ็ปต์ "นักสู้หัวใจสิงห์" (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2562 20:30 น.
  SHARE

  สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เปิดตัวทัพสิงห์เจ้าท่าลุยฤดูกาล 2019 ยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นักสู้หัวใจสิงห์-Heart of the Lion” พร้อมเผยโฉมเสื้อแข่งเหย้า-เยือน ก่อนเปิดบ้านฟาดแข้งราชันมังกร...

  วันที่ 3 มี.ค.62 สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. นำโดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนและแฟนสิงห์เจ้าท่า ร่วมเปิดตัวสโมสรฯ สำหรับการแข่งขันไทยลีกฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ 

  แม่ทัพหญิงสิงห์เจ้าท่าเผยถึงเป้าหมายในปีนี้ว่า “ปีที่ผ่านมาท่าเรือทำผลงานอยู่ในอันดับที่ 3 ทั้งยังมีคะแนนสูงสุดต่อหนึ่งฤดูกาล นับตั้งแต่เข้าร่วมการแข่งขันไทยลีกคือ 61 คะแนน ที่สำคัญ เรามีโอกาสที่จะได้เพลย์ออฟเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2019 ด้วย ผลงานทั้งหมดนี้ นอกจากการทำงานเป็นอย่างดีของทีมงาน นักฟุตบอล และพลังใจที่ได้รับจากแฟนบอลแล้ว อีกแรงหนุนสำคัญที่นำพาให้เราเดินไปถึงความสำเร็จต่างๆ นั้นก็คือการที่เรามีผู้สนับสนุนใจดี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในทุกการแข่งขันด้วย”

  “ปีนี้เราจะมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อและเกียรติประวัติให้กับสโมสร เราจะช่วยกันทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันของแฟนบอล เราจะสู้ไปพร้อมๆ กันทั้งในสนามและนอกสนาม ด้วยจิตวิญญาณของนักสู้หัวใจสิงห์” 

  นอกจากนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ยังเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่จากแบรนด์แกรนด์สปอร์ต ชุดเหย้าแสด-น้ำเงิน เอกลักษณ์ของสโมสรฯ รูปแบบลายเส้นสีแสด 3 เส้น พุ่งทะยานสู่ด้านบนของเสื้อที่เป็นโทนสีน้ำเงินเข้ม สื่อถึงผลงานในปี 2018 และเราจะไม่หยุดยั้งเป้าหมายไว้เท่านี้ โดยยังนำสีแสดมาเสริมไว้ที่ปลายแขนเสื้อ อันสื่อถึงพลังของแฟนบอลทุกคนที่เป็นแรงหนุนสำคัญของทีมตลอดมา.


  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การท่าเรือ เอฟซีมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำไทยลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้