ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เสี่ยเขต” ชี้ชัดดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือสูสี ยันลูกทีมใส่เต็มที่

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2562 15:00 น.
  SHARE

  “เขตพงศ์ กุลนาถศิริ” ผู้จัดการทีม “สุโขทัย เอฟซี” ชี้ดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือสูสี ลูกทีมพร้อมลุยเต็มที่ เชื่อมีดีพอคว้าแต้มนอกบ้าน...

  วันที่ 1 มี.ค. 62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมดังแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่เตรียมบุกไปเยือนสนามสมโภช 700 ปี ทำศึกดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือกับ “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 2 วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.

  ล่าสุด “เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เรื่องสภาพทีมนักเตะทุกคนมีความพร้อม ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษแบนจากเกมที่ผ่านมา ซึ่งทุกคนถือว่ามีความมุ่งมั่นและหวังที่จะลงสนามโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด โดยเกมนี้อาจจะปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นหรือนักเตะในบางตำแหน่งตามความเหมาะสมของแผนการเล่นที่โค้ชวางเอาไว้ ซึ่งเกมนี้น่าจะสนุกและสู้กันอย่างสูสี

  “การไปเยือนเชียงใหม่ เอฟซี ทำศึกดาร์บี้แมตช์ภาคเหนือนั้น แน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมแรกของพวกเขาที่ได้เล่นในบ้านในไทยลีก ทำให้พวกเขาจะเน้นการคว้า 3 แต้มอย่างแน่นอน ดังนั้นเราจะพบการทำงานที่ยาก แต่จากฟอร์มการเล่นในนัดแรกของเราถือว่าทำได้ดี และเราหวังที่จะบุกไปเก็บแต้มในถิ่นของพวกเขาประเดิมแต้มนอกบ้านเป็นเกมแรกของเราเช่นกัน”

  ผู้จัดการทีมค้างคาวไฟ กล่าวอีกว่า เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่กดดัน แต่เชื่อว่านักเตะเรามีประสบการณ์ในเรื่องแบบนี้มามากแล้วน่าจะรับมือได้ พวกเขาเป็นทีมที่ดีดูจากฟอร์มที่ไปเยือน สมุทรปราการ ซิตี้ ถือว่าเขาทำได้ดีทีเดียว แม้จะเป็นทีมน้องใหม่ แต่มีนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีและมีนักเตะรุ่นใหญ่ประสบการณ์สูงคอยประคอง เราจะไม่ประมาทและเล่นตามเกมของเรา เชื่อว่าจะเก็บ 3 แต้มได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้