ข่าว
100 year

“โปลิศ เทโร” เปิดตัวทีมฤดูกาล 2019 ตั้งเป้าคืนไทยลีก 1 ภายในปีเดียว

ไทยรัฐออนไลน์31 ม.ค. 2562 15:30 น.
SHARE

“โปลิศ เทโร เอฟซี” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวทีมสำหรับสู้ศึกประจำฤดูกาล 2019 พร้อมตั้งเป้าเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ภายในปีเดียวให้ได้...

วันที่ 31 ม.ค. 62 ณ ตึกเอฟบีที สปอร์ตคอมเพล็กซ์ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวทีมฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ พร้อมสู้ศึก M-150 แชมป์เปี้ยนชิพ โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ประธานสโมสร, มร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม, พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร, ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม พร้อมสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

ด้าน พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร ได้ให้สัมภาษณ์บนเวทีถึงเป้าหมายของทีมในปีนี้ว่า "ต้องการที่จะเลื่อนชั้นกลับสู่ลีกสูงสุดภายในปีเดียวเท่านั้น ตอนนี้ทุกคนในทีมพร้อมกันเต็มที่ พร้อมมากกว่าปีที่แล้วอีก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวของนักกีฬา แผนการเล่น รูปแบบการเล่น ก็พร้อมมากครับ อยากให้ทุกคนรอดูผลงานครับ ก็ฝากแฟนๆ ของโปลิศเทโร ให้กำลังใจนักเตะและทีมของพวกเราครับ เราจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง"

โดยเป้าหมายที่ชัดเจนของทีมโปลิศ เทโร ในฤดูกาล 2019 นี้ อยู่ภายใต้สโลแกนว่า “We are coming back” ตั้งเป้ากลับสู่ตารางไทยพรีเมียร์ลีกภายใน 1 ปี หลังจากที่พลาดท่าตกชั้นลงมาเล่นใน T2 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ด้านพร้อมกันนี้ สโมสรโปลิศ เทโร ยังได้เปิดตัวชุดแข่งขันประจำฤดูกาล 2019 รวมถึงนักเตะที่จะลงสู้ศึก M-150 แชมป์เปี้ยนชิพ นำโดย จาตุรงณ์ พิมพ์คูณ, กีรติ เขียวสมบัติ, นพพล ปิตะฝ่าย, โจซิมาร์, ไฮแซค ฮอนนี่, อันโตนิโอ ปิน่า และ ควอน แดฮี

โดยโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ นัดแรก “โปลิศ เทโร” จะบุกไปเยือน “ระยอง เอฟซี” ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น. ที่สนาม กีฬากลาง จังหวัดระยอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปลิศ เทโร เอฟซีไทยลีก 2ฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้