ไลฟ์สไตล์
100 year

ราชบุรีไม่น้อยหน้า แถลงคว้าแนวรับแซมบ้าเสริมแกร่งหลังบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 16:05 น.
SHARE

ทีมราชันมังกรแถลงข่าวเปิดตัวปราการหลังร่างโย่งชาวบราซิเลียน ร่วมทัพเพื่อสู้ศึกซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการ ด้าน "เสี่ยฟลุค" มั่นใจ แข้งป้ายแดงรายนี้จะช่วยเติมเต็มแนวรับได้อย่างแน่นอน...

 

ข่าวแนะนำ

วันที่ 2 ม.ค.62 ความเคลื่อนไหวของสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในการเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2019 ที่กำลังจะมาถึง ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว เดอซิว วิกเกอร์ เดอ โอลิเวียรา ฟิลโญ อย่างเป็นทางการ เพื่อเข้ามาช่วยเสริมความแข็งแกร่งในแดนหลังของทีม

สำหรับ เดอซิว ฟิลโญ เซ็นเตอร์แบ็กชาวบราซิเลียน ปัจจุบันอายุ 31 ปี มีส่วนสูงถึง 191 ซม. ย้ายมาจากสโมสร Londrina ลีกซีรีส์ บี ของบราซิล โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกว่า "ผมค่อนข้างรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้ย้ายเข้ามาที่นี่ ทันทีที่มาถึงผมรู้สึกประทับใจทั้งสนาม ฟิตเนส และหลายๆ อย่างที่นี่ ขอฝากตัวกับแฟนราชบุรี และผมเชื่อมั่นว่าจะเป็นปีที่ดีสำหรับตัวผมและแฟนๆ อย่างแน่นอน"

ขณะที่ "ฟลุค" ธนวัชร นิติกาญจนา รองประธานสโมสรฯ กล่าวว่า "ก็มีความยินดีที่สามารถบรรลุสัญญากับเดอซิวเข้ามาร่วมทีมได้ เขามีคาแรกเตอร์ในแบบที่เราต้องการ มีความเป็นผู้นำ และก่อนที่จะย้ายมา เขาก็เป็นกัปตันทีมจากสโมสรเดิมด้วย"

"เดอซิว เป็นนักเตะที่สามารถเล่นบอลได้ดีทั้งสองเท้า มีรูปร่างที่ดี และก็มีคุณสมบัติที่นักเตะในตำแหน่งกองหลังที่ดีควรจะมี ซึ่งเรามีปัญหาเรื่องการเสียประตูค่อนข้างเยอะ เนื่องจากขาดผู้นำในเกมรับ ก็อยากให้เขาเข้ามาแก้และเติมเต็มในจุดนี้".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอซิว วิกเกอร์ เดอ โอลิเวียรา ฟิลโญเดอซิว ฟิลโญราชบุรี มิตรผล เอฟซีไทยลีกธนวัชร นิติกาญจนา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:09 น.