หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กค้างคาวไฟ" อวยพรปีใหม่แฟนบอล ยันทำงานเต็มที่-พัฒนาทีมสู่เป้าหมาย

"บิ๊กค้างคาวไฟ" อวยพรปีใหม่แฟนบอล ยันทำงานเต็มที่-พัฒนาทีมสู่เป้าหมาย

ไทยรัฐออนไลน์

29 ธ.ค. 2561 12:30 น.

"ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน" บิ๊กบอส "สุโขทัย เอฟซี" ทีมในไทยลีก 1 อวยพรปีใหม่ 2562 ให้แฟนบอลมีความสุข ระบุพร้อมทำงานเต็มที่-พัฒนาทีมสู่เป้าหมาย..

วันที่ 29 ธ.ค.61 ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวอวยพรเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 ถึงแฟนบอลว่า ตนขอให้แฟนบอลทุกๆ คนมีความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าโดยที่ผ่านมาขอขอบคุณที่แฟนบอลติดตามเชียร์ และให้กำลังใจทีมสุโขทัย เอฟซี อย่างต่อเนื่อง ซึ่งตนรับรู้ถึงความปรารถนาดีที่อยากให้ทีมฟุตบอลประสบความสำเร็จ

ดังนั้นเพื่อตอบแทนแฟนบอล ในฤดูกาล 2019 ทีมงานของสโมสรฯ พร้อมทุ่มเทการทำงานเพื่อความสำเร็จ เพื่อชัยชนะ และความสุขของแฟนบอล อย่างปีที่ผ่านมาทีมมีจำนวนลูกเสียประตูเยอะเกินไป ดังนั้นต้องแก้ไข ขณะเดียวกันต้องเสริมและการฝึกฝนสไตล์การเล่นที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งตนเชื่อมั่นว่าทีมสตาฟฟ์โค้ชทุกคนและทีมบริหารพร้อมทำงานให้หนักเพื่อแฟนบอล

"นักเตะของสุโขทัยเอฟซี ในฤดูกาล 2019 ทุกคนต้องเคร่งครัดเรื่องวินัย และทำหน้าที่ของตนเองอย่างเต็มที่ เพราะความสำเร็จที่นักกีฬาได้รับ ไม่ได้เกิดเฉพาะตัวนักกีฬาเท่านั้น แต่หมายถึงความสำเร็จทางด้านจิตใจของแฟนบอลที่ตามเชียร์ด้วย ดังนั้นในฤดูกาล 2019 สิ่งที่สโมสรสุโขทัยเอฟซี ตั้งใจทำให้สำเร็จคือ การสร้างความสุขให้แฟนบอลในทุกๆเกมแข่งขัน พัฒนาทีมไปสู่เป้าหมายให้ได้" ดร.อนงค์วรรณ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินสุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทยสวัสดีปีใหม่ 2562

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้