หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชอั๋น" รับสมุทรปราการ ซิตี้ กำลังเร่งปิดดีลแข้งต่างชาติ

"โค้ชอั๋น" รับสมุทรปราการ ซิตี้ กำลังเร่งปิดดีลแข้งต่างชาติ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ธ.ค. 2561 21:00 น.

ขุนพลนักเตะตัวหลัก “สมุทรปราการ ซิตี้” ตบเท้าเข้ารายงานตัวฝึกซ้อมครั้งแรกพร้อมหน้า เพื่อเตรียมความพร้อมช่วงปรีซีซั่นก่อนลุยศึกไทยลีก ฤดูกาล 2019...

วันที่ 3 ธ.ค.61 ที่สนามเกียรติธานี สนามซ้อมของทีมสมุทรปราการ ซิตี้ ได้เรียกนักเตะของทีม กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก เพื่อเตรียมความพร้อมในช่วงปรีซีซั่น ก่อนลุยศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2019

โดยบรรยากาศในการฝึกซ้อมวันแรก นำโดย “เป้” นพพล พลคำ ดาวเตะตัวใหม่ของทีม พร้อมด้วย “นิว” พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา, ศุภนันท์ บุรีรัตน์, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ชญาวัต ศรีนาวงษ์, ภูมินทร์ แก้วตา, นพรัตน์ สกุลอ๊อด, ธีระพล เยาะเย้ย, ไกรลาศ ปัญญาโรจน์ 

ด้าน “โค้ชอั๋นสุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ เปิดเผยว่า สำหรับวันนี้ถือเป็นวันแรกที่เราได้เรียกนักเตะเข้ามาเก็บตัว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2019 ซึ่งชุดนี้จะมีเพียงนักเตะตัวเก่าเป็นส่วนใหญ่และนักเตะใหม่บางคนเท่านั้น ส่วนนักเตะต่างชาติและนักเตะใหม่จะเข้ามาฝึกซ้อมในวันที่ 15 ธ.ค. ส่วนการฝึกซ้อมในช่วงแรก น่าเป็นเน้นเรื่องการฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นหลัก คาดว่าจะใช้เวลาราวหนึ่งเดือนเพื่อให้นักเตะกลับมามีสภาพร่างกายพร้อมสมบูรณ์ และพร้อมที่ปรีซีซั่นเพื่อแมตช์อุ่นเครื่องต่อไป

ด้านตัวผู้เล่นใหม่ เวลานี้เราได้นักเตะไทยมา 2 คน แต่นักเตะพลังหนุ่มเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่แข้งต่างชาติเราเหลือนักเตะใหม่ 2 คน คือ คาร์เลา และ คิม แท ยอน ทำให้เรากำลังหานักเตะโควตาต่างชาติ ตำแหน่งกองหลัง และกองหน้า รวมถึงนักเตะโควตาอาเซียนอีก 1 ราย เข้ามาเสริมซึ่งคาดว่าน่าจะได้บทสรุปในเร็วๆ นี้

“ส่วนเป้าหมายของเราในฤดูกาลนี้ แน่นอนทุกทีมตั้งเป้าหมายทำผลงานให้ดีกว่าเดิม เราก็เช่นกัน เพราะใน 2 ปีที่ผ่านมาสามารถทำผลงานจบอันดับ 8 ทำให้ในฤดูกาลนี้เราหวังที่จะทำผลงานจบอันดับที่ดีกว่านี้ 

ทั้งนี้ สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ จะทำการเปิดตัว “เป้” นพพล พลคำ มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติไทย ชุดแชมป์เกมหนล่าสุด ที่ย้ายมาจาก โปลิศ เทโร เอฟซี อย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์นี้.

วิดีโอแนะนำ

แค่มองหน้าเพื่อนบ้านวิวาทไม่เลิก
06:07

แค่มองหน้าเพื่อนบ้านวิวาทไม่เลิก