หน้าแรกแกลเลอรี่

สาวกกระต่ายรอชม! ได้แล้ว 6 สาว “แรบบิท เกิร์ล” ซีซั่น 2019

สาวกกระต่ายรอชม! ได้แล้ว 6 สาว “แรบบิท เกิร์ล” ซีซั่น 2019

ไทยรัฐออนไลน์

16 พ.ย. 2561 13:00 น.

แฟนบอล "เดอะ บลู แมชชีน" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมพบกับความน่ารักของสาว ๆ แรบบิท เกิร์ล ซึ่งได้ 6 สาวหน้าใหม่ที่จะมาทำหน้าที่ในฤดูกาล 2019 เรียบร้อยแล้ว...

วันที่ 16 พ.ย.61 ปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการเก็บตัว "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2019" ที่ วิชชิ่ง ทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น เมื่อวันพุธที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการประกาศผล 6 คน ที่ผ่านการคัดเลือกเป็น แรบบิท เกิร์ล ของสโมสร บีจีเอฟซี ประจำฤดูกาล 2019

ข่าวแนะนำ

ปรากฏว่า 6 คนที่ได้ทำหน้าที่ แรบบิท เกิร์ล ในปี 2019 ประกอบด้วย "ฟ้า" วนิดา ดอกกุหลาบ, "ฟาง" ธัญญาลักษณ์ ช่างเงิน, "บีบี" พรนภัส พลอยปาริชาต, "บีม" ณัชชาภัทร แสงฤทธิ์, "อริส" อริศรา อาดำ และ "ออย" นฤภร พบร่มเย็น นอกจากนี้ยังมีรางวัล "นางงามมิตรภาพ" ที่เป็นการโหวตกันเอง ของผู้เข้าประกวดทั้ง 20 คน ซึ่งรางวัลนี้เป็นของ "จินนี่" จิดาภา กาญจนพิกุล

โดย "น้องบีบี" พรนภัส พลอยปาริชาต กล่าวหลังได้รับเลือกเป็นแรบบิท เกิร์ล 2019 ว่า "สำหรับ บีบี ก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเลือก แต่ก็รู้สึกภูมิใจกับตัวเอง รู้สึกดีใจที่ความพยายามของเราประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามก็จะพัฒนาตัวเองต่อไปเพื่อหน้าที่ให้กับสโมสรและแฟนบอลให้ดีที่สุดค่ะ"

เช่นเดียวกับ "น้องอริส" อริศรา อาดำ ที่กล่าวเสริมว่า "ตอนแรกที่มาประกวดก็ยอมรับตรงๆ ว่าไม่คิดว่าตัวเองจะได้ เราแค่ต้องการมาหาประสบการณ์ มาหามิตรภาพใหม่ๆ แต่ผลออกมาก็ได้ตำแหน่งเฉยเลย ซึ่งต้องขอบคุณทางคณะกรรมการที่เลือกพวกเราทั้ง 6 คนเข้ามาเป็น แรบบิท เกิร์ล 2019 ในครั้งนี้"

ขณะที่ นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจีเอฟซี กล่าวสรุปโครงการนี้ว่า "สำหรับโครงการประกวด แรบบิท เกิร์ล 2019 ในที่สุดเราก็ได้ 6 สาวเข้ามาเป็น แรบบิท เกิร์ล ของสโมสร ซึ่งต้องบอกว่าการตัดสินหนักใจมาก เพราะโปรไฟล์ของปีนี้ดีกว่าปีที่ผ่านมาเยอะมาก ซึ่งต้องบอกว่าโครงการยังไม่จบแค่นี้ เรายังมีรอบ แกรนด์ไฟนอล ที่จะจัดลำดับของทั้ง 6 คน เพื่อชิงเงินรางวัลอีก ซึ่งเราจะจัดขึ้นในวันที่ 12 ม.ค.61 ที่ เซียร์ รังสิต ยังไงก็ฝากแฟนๆ สโมสรฯ ติดตามน้องๆ และกิจกรรมอื่นๆ ของทางสโมสรฯ ต่อไปด้วยครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจี ปทุม ยูไนเต็ดแรบบิท เกิร์ลไทยลีก 2บีจีเอฟซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้