หน้าแรกแกลเลอรี่

มาแล้ว! 'ฉัตรชัย' เปิดใจครั้งแรกหลังลา 'เชียงรายฯ' โยกซบ 'บางกอกกล๊าส'

มาแล้ว! 'ฉัตรชัย' เปิดใจครั้งแรกหลังลา 'เชียงรายฯ' โยกซบ 'บางกอกกล๊าส'

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 11:45 น.
Closed in: 30

"ฉัตรชัย บุตรพรม" จอมหนึบที่ตัวใหญ่ที่สุดบนเส้นปากประตูออกมาโพสต์เปิดใจครั้งแรกหลังตัวเขาตัดสินใจย้ายจาก "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ไปร่วมทีม "บางกอกกล๊าส เอฟซี"...

วันที่ 2 พ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของ "ซุปเปอร์บอย" ฉัตรชัย บุตรพรม ว่าที่ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติไทย ชุด เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ที่ตัดสินใจย้ายจาก "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม "บลู แมชชีน" บางกอกกล๊าส เอฟซี ด้วยค่าตัวที่ว่ากันว่าเป็นตัวเลขถึง 8 หลักเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด มือกาวพ่อลูกสองวัย 31 ปี ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ฉัตรชัย บุตรพรม บอย ว่า "ทุกอย่างชัดเจนหมดแล้ว ผมขอขอบคุณสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด ขอบคุณป๊า ขอบคุณประธานสโมรพี่ฮั้น มิตติ ติยะไพรัตน์ ที่ดูแลผมอย่างดีตลอดสองปีที่ผ่านมา"

"ขอบคุณ กามา ทีมงานทุกคนและเพื่อนร่วมทีมของผมทุกคน (ไม่พูดมากรู้มือ) และที่ขาดไม่ได้ขอบคุณแฟนบอลของผมทุกคนเราต่างมีประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมของกันและกันผมอยากให้ทุกคนจดจำในสิ่งนี้เพราะมันคือสิ่งสุดท้ายที่ผมสร้างไว้คิดถึงกันในวันที่คิดถึงนะครับ ผมเคารพสโมสรและแฟนบอลเสมอ #ชีวิตนอกสนามเชียงรายคือจังหวัดที่ดีที่สุด #ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉัตรชัย บุตรพรมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดบางกอกกล๊าส เอฟไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้