หน้าแรกแกลเลอรี่

‘บวร’ เผยความรู้สึกก่อนนำ ‘ค้างคาวไฟ’ ดวล ‘โปลิศ เทโรฯ’

‘บวร’ เผยความรู้สึกก่อนนำ ‘ค้างคาวไฟ’ ดวล ‘โปลิศ เทโรฯ’

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 18:00 น.

“บวร ตาปลา” แข้งคนเก่งของ “สุโขทัย เอฟซี” ออกมาเผยความรู้สึกก่อนนำทีมเปิดบ้านรับมือ “โปลิศ เทโร เอฟซี...

วันที่ 4 ก.ย. 61 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 15 ของตาราง ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ “มังกรโล่เงิน”โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 27 วันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 17.45 น.

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด “เจ้าบอล” บวร ตาปลา มิดฟิลด์ฮาร์ดแมน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เกมนี้เราต้องขาด เนลสัน โบนีญ่า กองหน้าทีมชาติเอลซัลวาดอร์ ที่ติดโทษแบน และ เอ็นจีว่า ปีกทีมชาติมาดาร์กัสการ์ ที่ติดภารกิจไปช่วยทีมชาติ แต่ยังมี จอห์น บาจโจ้ ปีกตัวจี๊ดร่างเล็ก สามารถลงช่วยทีมได้ ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะขาด 2 นัดเตะตัวรุกต่างชาติ แต่ยังเชื่อว่า ตัวรุกชาวไทยคนอื่นๆ จะสามารถช่วยทีมให้เก็บชัยชนะในนัดนี้ได้

“เกมนี้เราได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล และเชื่อว่าเกมนี้แฟนบอลสุโขทัย จะเข้ามาเชียร์เราเยอะหลังจากพักเบรกให้กับเอเชียนเกมส์ ไปเกือบ 1 เดือน ตอนนี้ทีมเรามีความพร้อมมาก และทุกคนกระหายที่จะลงสนามไปเก็บชัยชนะเพื่อประเดิมชัยหลังหยุดพักให้ได้ แต่เราต้องเล่นอย่างละเอียดและรัดกุมในทุกๆ จุด พยายามหาจุดอ่อนโจมตีพวกเขาให้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาเองก็ต้องการแต้มเพื่ออยู่รอดเช่นกัน แต่เราจะไม่ยอมให้พวกเขามีแต้มกลับออกไป” บวร กล่าว

“เรามีเป้าหมายเดียวในเกมนี้ คือ 3 แต้มเท่านั้น พวกเราจะทำหน้าที่ของตัวเองในสนามให้เต็มที่และดีที่สุด เราใส่เกินร้อยแน่นอน และอยากเชิญชวนแฟนบอลสุโขทัยทุกท่านเข้ามาเชียร์ให้สนามแตกกันไปเลย เพราะแฟนบอลทุกท่านเสมือนเป็นนักเตะคนที่ 12 เราต้องการกำลังใจที่จะทำให้เราสามารถวิ่งไม่มีหมดตลอด 90 นาที” กองกลางสายบู๊ กล่าวย้ำ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บวร ตาปลาสุโขทัย เอฟซีไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้