หน้าแรกแกลเลอรี่

'บอสโก' เปิดใจหลัง 'บุรีรัมย์' หักด่าน 'การท่าเรือ' ลิ่วตัดเชือก FC Cup

'บอสโก' เปิดใจหลัง 'บุรีรัมย์' หักด่าน 'การท่าเรือ' ลิ่วตัดเชือก FC Cup

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2561 15:30 น.

"โบซิดาร์ บันโดวิช" กุนซือ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดใจหลังนำทีมเอาชนะ "การท่าเรือ เอฟซี" 3-1 ลิ่วรอบ 4 ทีม ช้าง เอฟเอ คัพ...

วันที่ 2 ส.ค.61 ความเคลื่อนไหวหลังเกม ช้าง เอฟเอ คัพ 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คู่ซุปเปอร์บิ๊กแมตช์ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกสนามแพท สเตเดียม เอาชนะ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ไปได้ 1-3 โดยได้ประตูนำก่อนจาก พรรษา เหมวิบูลย์ นาทีที่ 16, ศุภชัย ใจเด็ด นาทีที่ 17 และดาบิด โรเชลา ทำเข้าประตูตัวเอง นาทีที่ 39 ส่วนเจ้าบ้านได้ประตูตีไข่แตกจาก ปกรณ์ เปรมภักดิ์ นาทีที่ 66

ข่าวแนะนำ

“บอสโก” โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมนี้เราดีกว่าอย่างชัดเจน เราเหมาะกับการที่จะเป็นผู้ที่จะได้ไปต่อ ครึ่งแรกเราได้ก่อนถึง 3 ประตู รูปเกมเราดีกว่าชัดเจน การท่าเรือ บุกใส่เราได้เพียง 15 นาทีเท่านั้น ก่อนที่เราจะกลับมาบุกแลก สู้ทุกลูก เกมนี้เป็นอีกเกมที่ต้องยอมรับว่านักเตะเราเล่นดี ไม่ใช่แค่นักเตะเราเล่นดี ต้องชมการท่าเรือด้วย ที่ทำให้เกมนี้สนุก

“ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา นักเตะเราทุกคนทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ในฐานะโค้ช เกมฟุตบอลมันยังไม่จบ ยังมีอีกหลายเกมที่เราต้องเล่น และต้องทำงานหนักต่อไป ก่อนจะกลับมาเล่นที่นี่อีกครั้งในอีก 4 วัน ไม่ง่ายเลยที่จะเจอทีมเดียวกัน 2 เกมติด แต่เราก็ได้ทำให้เห็นมาแล้วในการเจอกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด จากนี้เราก็คงต้องกลับไปทำงานกันต่อไป สุดท้ายต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ตามมาให้กำลังใจพวกเราแน่นสนาม”.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบซิดาร์ บันโดวิชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดการท่าเรือ เอฟซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้