หน้าแรกแกลเลอรี่

'อนุวัฒน์' เผยความรู้สึกก่อน 'พัทยา' บู๊ 'ชลบุรี' ศึกไทยลีก

'อนุวัฒน์' เผยความรู้สึกก่อน 'พัทยา' บู๊ 'ชลบุรี' ศึกไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2561 14:45 น.

อนุวัฒน์ อินยิน” มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของ "พัทยา ยูไนเต็ด" ออกมาเผยความรู้สึกก่อนนำทีมดวล "ชลบุรี เอฟซี" ศึกดาร์บี้แมตช์แห่งบูรพาทิศ...

วันที่ 2 ส.ค. 61 อนุวัฒน์ อินยิน มิดฟิลด์แดนกลางทีม “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า สำหรับเกมที่พัทยาฯ จะบุกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมสำคัญ เพราะเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีของพวกเรา พร้อมหวังว่าจะต้องคว้าชัยชนะให้ได้

ข่าวแนะนำ

"เกมนี้จะเป็นเกมที่เข้มข้นและเร้าใจตลอด 90 นาทีอย่างแน่นอน 3 แต้มสำคัญในนัดนี้มีความหมายกับทั้งสองทีม เพราะหากทีมคว้าชัยไปได้ จะทำให้สถานการณ์บนตารางคะแนนดีขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ส่วนเรื่องความพร้อมของพวกเรานั้น เราทุกคนในทีมซักซ้อมและทำการบ้านกันอย่างหนัก ทำให้เวลานี้เรามีความพร้อมแบบร้อยเปอร์เซ็นต์"

แม้ว่าเกมที่เหลือเราจะไม่มี “วรนาถ ทองเครือ” หนึ่งในนักเตะคนสำคัญของทีมที่ได้รับบาดเจ็บหนัก ทำให้ตนและเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะลงสู้อย่างเต็มที่ เพราะพวกเราอยากทำให้เกมนี้เป็นเกมเพื่อให้กำลังใจกับ “วรนาถ” และพวกเราหวังว่าแฟนพัทยาฯ จะมาร่วมให้กำลังใจพวกเราที่สนามกันเยอะๆ ด้วยครับ”

สำหรับ “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด จะบุกไปทำศึกดาร์บี้แมตช์ที่ใหญ่ที่สุดในบรูพา พบกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 ที่ ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อนุวัฒน์ อินยินพัทยา ยูไนเต็ดไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้