หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮือฮา! 'อุตรดิตถ์' คว้า 'โค้ชหรั่ง-ชาญวิทย์' นั่งแท่นที่ปรึกษา

ฮือฮา! 'อุตรดิตถ์' คว้า 'โค้ชหรั่ง-ชาญวิทย์' นั่งแท่นที่ปรึกษา

ไทยรัฐออนไลน์

22 มิ.ย. 2561 18:30 น.

“อุตรดิตถ์ เอฟซี” ทีมในระดับไทยลีก 4 สร้างเรื่องฮือฮาเมื่อประกาศตั้ง “โค้ชหรั่ง” อาจารย์ชาญวิทย์ ผลชีวิน เป็นที่ปรึกษา หวังช่วยพัฒนาสู่เป้าหมายในการเลื่อนชั้น...

วันที่ 22 มิ.ย. 61 ความเคลื่อนไหวของทัพ “ดาบหักพิฆาต” อุตรดิตถ์ เอฟซี ทีมจ่าฝูงในศึกออมสินลีก 2018 ที่บุกไปเยือนสนามกีฬา อบจ.น่าน ของ “งาช้างดำมหากาฬ” น่าน เอฟซี ในศึกออมสิน ลีก(T4) 2018 วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น.

ล่าสุด “มาดามเอ๋ย” พณัศยา พอจิต ประธานสโมสร เปิดเผยว่า ขณะนี้ทีมกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อให้ทีมสามารถเลื่อนชั้นสู่ T3 ให้ได้ตามเป้าหมายที่ทีมวางไว้ โดยขณะนี้ ทีมได้ตัว “โค้ชหรั่งชาญวิทย์ ผลชีวิน อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เข้ามาเป็นที่ปรึกษาของสโมสร เพื่อยกระดับการเล่นของทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นการเตรียมความพร้อมสู่การเล่นในรอบแชมเปี้ยนลีกด้วย

“โค้ชหรั่ง จะเข้ามาช่วยดูภาพรวมของทีมทั้งหมด ทั้งโครงสร้าง รูปแบบการเล่นของทีมรวมทั้งระบบการฝึกซ้อม และหากเกมไหนที่โค้ชหรั่งว่าง อาจจะเข้ามาช่วยดูเกมในนัดนั้นด้วย แต่ทั้งนี้ “โค้ชเท” เทวินทร์ ศรีวารี หัวหน้าผู้ฝึกสอน จะยังคงเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และยังมีอำนาจการตัดสินใจเหมือนเดิม และโค้ชเท เองก็เป็นลูกศิษย์ของโค้ชหรั่งด้วย การร่วมงานกันในครั้งนี้ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร” มาดามเอ๋ย กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชหรั่งชาญวิทย์ ผลชีวินพณัศยา พอจิตอุตรดิตถ์ เอฟซี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้