หน้าแรกแกลเลอรี่

มิลานเมืองไทย! 'ฉลามชล' ยืม 'นัสตพล' เฝ้าหลังบ้านปีที่ 3 ติดต่อกัน

มิลานเมืองไทย! 'ฉลามชล' ยืม 'นัสตพล' เฝ้าหลังบ้านปีที่ 3 ติดต่อกัน

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 18:30 น.

"ชลบุรี เอฟซี" ประกาศเซ็นสัญญากับ "นัสตพล มาลาพันธ์" แนวรับจาก "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวเพิ่มเติมอีก 1 ซีซั่นด้วยกัน...

วันที่ 1 พ.ย.60 อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี ยืนยันทีมจรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัว นัสตพล มาลาพันธ์ กองหลังดีกรีทีมชาติไทย ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่มเติมอีก 1 ฤดูกาล

โดย สโมสรชลบุรี เอฟซี แถลงการณ์ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ได้บรรลุข้อตกลงขยายสัญญายืมตัวของ นัสตพล มาลาพันธ์ ปราการหลัง ดีกรีทีมชาติไทย ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกไปอีก 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด "เจ้าเอี้ยง" ก็ได้กล่าวหลังเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญาผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร ว่า "ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่อนุญาตให้ผมได้ต่อสัญญายืมตัวลงเล่นกับชลบุรี เอฟซี ต่อไปอีก 1 ฤดูกาล และขอบคุณ ชลบุรี เอฟซี ที่ยังคงให้ความมั่นใจในตัวผม ซึ่งผมก็จะพยายามทำผลงาน ของตัวเองออกมาให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนสโมสร และพาทีมให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายให้ได้ครับ"

สำหรับ นัสตพล มาลาพันธ์ ย้ายจาก "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาค้าแข้งยังถิ่น ชลบุรี สเตเดียม ด้วยสัญญายืมตัวมาแล้ว 2 ฤดูกาล โดยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และลงสนามเป็นแกนหลักให้กับทัพ “ฉลามชล” มาตลอด.

Cr.Photo : www.facebook.com/chonburi football club

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อรรณพ สิงห์โตทองชลบุรี เอฟซีนัสตพล มาลาพันธ์ไทยลีกโตโยต้า ไทยลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้