หน้าแรกแกลเลอรี่

ซิโก้ เตรียมโกอินเตอร์! รองประธานจิ้งจอกสยาม ทาบคุมทีมเบลเยียม

ซิโก้ เตรียมโกอินเตอร์! รองประธานจิ้งจอกสยาม ทาบคุมทีมเบลเยียม

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ต.ค. 2560 06:00 น.

"ต๊อบ" อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธาน "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าได้ทาบทาม "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ไปเป็นผู้ช่วยคุมทีม เอาด์ เฮเวอร์เลย์ เลอเวน สโมสรใหม่ที่บริษัทคิงพาวเวอร์เป็นเจ้าของในประเทศเบลเยียม...

วันที่ 3 ต.ค. ว่า อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรฟุตบอล เอาด์ เฮเวอร์เลย์ เลอเวน หรือ โอเอชแอล ทีมในลีกดิวิชั่นสองของประเทศ เบลเยียม ยอมรับว่าเคยทาบทาม "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย ไปเป็นผู้ช่วยคุมทีมให้กับสโมสรของเขา แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีการตกลงอะไร

ซิโก้ เคยผ่านงานคุมทีมชาติไทยก่อนจะขอลาออก และล่าสุดเจ้าตัวก็ลาออกจากตำแหน่งกุนซือ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้าไทยลีก หลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังชนะนัดเดียวจากการคุมทีม 10 เกม

อย่างไรก็ตาม ซิโก้ ยังเนื้อหอมเป็นที่ให้ความสนใจจากบรรดาทีมดังจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นทีมชาติเวียดนาม หรือแม้แต่ทีมเปอร์ซิบ บันดุง สโมสรจากอินโดนีเซีย 

และล่าสุดทาง อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา หรือคุณต๊อบ รองประธาน "จิ้งจอกสยาม"​เลสเตอร์ ซิตี้ อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีก และเป็นเจ้าของทีม โอเอชแอล ก็เปิดเผยว่าเคยมีการพูดคุยกับทางซิโก้ ให้ไปเป็นผู้ช่วยโค้ชของ ไนเจล เพียร์สัน กุนซือคนปัจจุบัน แต่ยังไม่มีการตกลงอะไร เนื่องจากซิโก้ติดคุมท่าเรือ และติดเรียนโค้ชอยู่ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ยังรอฟังคำตอบจากทางซิโก้ถ้าหากตกลงก็มาคุยกันในเรื่องของรายละเอียดอีกครั้ง

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค